Kỳ Co Gateway “hưởng lợi” yếu tố hạ tầng đồng bộ tại Quy Nhơn

Kỳ Co Gateway “hưởng lợi” yếu tố hạ tầng đồng bộ tại Quy Nhơn

Tỉnh Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam, là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn, đồng thời được quy hoạch là trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

1 góc Quy Nhơn

Sở hữu đường bờ biển trải dài còn giữ vẹn nguyên nét đẹp hoang sơ, những điểm đến nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, tháp đôi Champa, Bãi tắm Hoàng Hậu, Cù lao Xanh,… cùng sự thân thiện, hiếu khách của những người dân bản địa, Quy Nhơn ngày càng lan tỏa sức hút  đối với đông đảo khách du lịch khi mang đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt. 

Cụ thể là những năm gần đây, lượng khách đến Quy Nhơn tăng trưởng một cách ấn tượng với hơn 20% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ và 15% của cả nước. 

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và đồng bộ cũng là điểm nhấn nổi bật của Quy Nhơn. Đây là khu vực sử dụng cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy như sau:

Xem Thêm:   Noel 2023 ngày mấy? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023?

Đường thuỷ: Nâng cấp Cảng Quy Nhơn và xây dựng mới Cảng Nhơn Hội, phát triển đồng bộ cùng Khu kinh tế Nhơn Hội trở thành trọng điểm về hạ nhân kinh tế

Đường Không: Nâng cấp và mở rộng sân bay Quốc Tế Phù Cát, vừa bay thử chuyến bay Quốc tế đầu tiên từ  Hàn Quốc-Bình Định, tăng trưởng mạnh khác Quốc Tế

Đường Tàu: Nâng cấp mở rộng Ga Diêu Trì trở thành trung tâm vận chuyển hành khách đa phương tiện khi tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam hình thành

Đường bộ: Nấp cấp quốc lộ 19C, QL 19B nối sân bay Phù Cát với Khu kinh tế Nhơn Hội, đường tỉnh ĐT640

Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn. Nhờ “đòn bẩy” từ du lịch cũng như ưu thế về hạ tầng, kinh tế – xã hội Quy Nhơn tăng trưởng tích cực. 

Từ đây, thành phố biển xinh đẹp này nhanh chóng trở thành điểm đến mới mẻ giàu tiềm năng, thu hút lượng lớn cư dân trẻ đến sinh sống, làm việc lâu dài cũng như các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tìm đến đầu tư.

Kỳ Co Gateway – đầu tư bền vững 

Kỳ Co Gateway nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn – Bình Định trở thành vùng đất mới giàu tiềm năng với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô, hiện đại.

Xem Thêm:   5 món đồ hợp mốt và dễ kết hợp trong tiết trời mùa thu

Vị trí dự án Kỳ Co Gateway “RẤT ĐẸP” vì dự án nằm ngay 03 mặt tiền đường: Quốc Lộ 19B; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió; tuyến trục giao thông xuyên tâm từ quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao, liền kề với khu du lịch nổi tiếng như sau: Eo Gió, Kỳ Co, Nhơn Lý, FLC Quy Nhơn, Bãi Nhạn, mộ Hàn Mặc Tử, Tháp Đôi, Cảng Biển Quốc Tế, Sân Bay Quốc Tế

Vị trí dự án Kỳ Co Gateway trên Google Maps
Vị trí dự án Kỳ Co Gateway trên Google Maps

Theo chủ đầu tư, Hiện tại giá bán dự án đất nền Kỳ Co Gateway chỉ 18-20 triệu/m2. Invert đánh giá mức giá trên khá “cạnh trạnh” vì khu vực Eo Gió có mức giá hiện tại 30 – 35 triệu/m2, một số khu mặt biển Nhơn Lý có nơi đạt tới 40 triệu/m2… Ngoài ra một số tỉnh thành khác với thế đất tương tự cũng có giá cao hơn rất nhiều giá của dự án Kỳ Co Gateway.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Tieuhocchauvanliem.edu.vn


Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Invert để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Nguồn bài viết: Kỳ Co Gateway “hưởng lợi” yếu tố hạ tầng đồng bộ tại Quy Nhơn Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Kiến Thức

#tieuhocchauvanliem #phongthuy #dattencon #tencontrai #tencongai #tenhay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *