Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans

Bạn đang xem: Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Nữ streamer Pokimane cho rằng việc phát triển OnlyFans không phù hợp với con đường phát triển của cô.

Pokimane trả tiền hưu trí cho bố mẹ

Pokimane là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên mạng và cô được nhiều người khuyến khích tạo tài khoản OnlyFans để “mở rộng hoạt động kinh doanh của mình”.

Trong những năm qua, một số streamer hàng đầu trên Twitch cũng đã đạt được thành công trên OnlyFans như Alinity hoặc Amouranth.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 18 tháng 1, một người nào đó đã bình luận hỏi liệu Pokimane có tài khoản OnlyFans hay không và nữ streamer đã trả lời: “Bitch, bạn có nghĩ tôi sẽ không? Bạn có nghĩ rằng nếu tôi thực sự có OnlyFans thì bạn sẽ hỏi tôi có OnlyFans không?

Pokimane trả tiền hưu trí cho bố mẹ

Sau đó, người này còn hỏi cô sẽ tạo tài khoản nếu có cơ hội và sẽ có một sự nghiệp đáng mơ ước. Pokimane ngay lập tức trả lời: “Ý anh là gì khi nói ‘nếu cơ hội đến?’ Cơ hội đã đến. Cơ hội đã đến.”

Pokimane bày tỏ bản thân không muốn theo đuổi sự phát triển trên OnlyFans, “Tôi biết đó không phải là con đường sự nghiệp dành cho tôi.”

Pokimane trả tiền hưu trí cho bố mẹ

Được biết, nữ streamer đã trả tiền hưu trí cho cha mẹ mình bằng số tiền kiếm được trên Twitch vào năm ngoái. Điều này cho thấy rõ sự thành công của cô trong những năm qua.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Động Thiên Thai

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button