Microsoft giới thiệu AI Copilot trên bộ Microsoft 365

Bạn đang xem: Microsoft giới thiệu AI Copilot trên bộ Microsoft 365 Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Mới đây, Microsoft vừa công bố loạt tính năng trí tuệ nhân tạo mang tên AI Copilot, ứng dụng trong các công cụ Word, Excel và PowerPoint.

AI Copilot của Microsoft dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới

Tại sự kiện ngày 16/3, Microsoft đã giới thiệu AI Copilot dành cho các ứng dụng văn phòng phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Teams. Được biết, Copilot có công nghệ tương tự ChatGPT, được phát triển dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM).

Theo đó, AI Copilot có thể viết, chỉnh sửa và tóm tắt nội dung văn bản dựa trên các đoạn mô tả ngắn trong Microsoft Word. Trong Outlook, tính năng này có khả năng tóm tắt nội dung email để gợi ý người dùng trả lời. Với Microsoft Teams, Copilot sẽ tự động ghi chú và tóm tắt nội dung cuộc họp.

AI Copilot của Microsoft dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới

Bên cạnh đó, tính năng AI này có thể vẽ biểu đồ hoặc phân tích dữ liệu trong Microsoft Excel. Copilot thậm chí có thể chuyển đổi các tệp Word thành bản trình bày PowerPoint trong vài giây.

Tại sự kiện này, hãng công nghệ này cũng giới thiệu ý tưởng về một “trợ lý” có thể hoạt động xuyên suốt trong ứng dụng Microsoft 365 mang tên Business Chat.

AI Copilot của Microsoft dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới

Hiện tại, AI Copilot đang được Microsoft thử nghiệm với một nhóm nhỏ khách hàng doanh nghiệp và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Tuy nhiên, theo người phát ngôn của hãng, tính năng AI này vẫn còn một số hạn chế như lỗi suy luận hoặc chấp nhận thông tin sai lệch từ người dùng.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Động Thiên Thai

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button