Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi ngày Quốc tế Phụ nữ đang dần cận kề. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đồng thời tham khảo những lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất bạn nhé!

Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh là International Women’s Day và có thể được nói rút gọn thành Women’s Day. Câu chúc ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh thường là “Happy International Women’s Day!” hoặc “Happy Women’s Day!”.

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là một ngày hết sức đặc biệt đối với toàn thể phụ nữ trên thế giới. Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày để toàn thế giới tôn vinh những công lao to lớn mà những người phụ nữ vẫn hàng ngày cống hiến cho nhân loại. Đây cũng là ngày mà phái mạnh luôn dành những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất cho một nửa của thế giới. Ngoài những món quà hay những đóa hoa tươi thắm thì những lời chúc Quốc tế Phụ nữ hay và ý nghĩa là điều mà khó có thứ gì có thể thay thế được. Sau đây, META xin gợi ý đến bạn những lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

1. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more! I feel so lucky and proud to have a mom like you. Happy International Women’s Day! I love you, mom!

Tạm dịch: Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà mẹ còn là một người mẹ vô cùng tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con và còn nhiều hơn thế nữa! Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có được một người phụ mẫu như mẹ. Con xin chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ! Con yêu mẹ!

2. Dear mommy, wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy International Women’s Day! I love you so much!

Tạm dịch: Mẹ thân mến, chúc mẹ có được sự trọn vẹn của hạnh phúc, không chỉ hôm nay thôi mà là suốt cả năm. Chúc mẹ có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!

3. Thanks mother for making my life so special. Here’s wishing you a very special Women’s Day filled with so much love and happiness. I love you, mom! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Cảm ơn mẹ vì đã khiến cho cuộc đời của con thật đặc biệt. Con xin chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Xem Thêm:   [HOT] Biểu tượng, ký hiệu 12 cung hoàng đạo và giải mã ý nghĩa

4. Dear mom, I just want you to know how fortunate I am to find myself to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy International Women’s Day! Love you mom!

Tạm dịch: Mẹ thân yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn như thế nào khi được phù hộ để có được một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Con xin chúc mẹ có một ngày 8-3 vui vẻ và tràn ngập yêu thương! Yêu mẹ (rất nhiều)!

5. You will always be the first woman that I will ever love this much. Happy International Women’s Day mom! I love you so much!

Tạm dịch: Mẹ sẽ mãi luôn là người phụ nữ đầu tiên mà con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 vui vẻ và hạnh phúc ạ! Con yêu mẹ rất nhiều!

>>> Xem thêm: 9 Gợi ý tặng quà 8-3 cho mẹ chồng tăng gắn bó tình cảm

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ

1. This is just my way of saying that you are a very special woman in my life! Thanks for choosing me! Happy International Women’s Day, my love! Love you so much!

Tạm dịch: Anh chỉ muốn nói với em rằng em là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của anh. Cảm ơn em vì đã chọn anh! Chúc em yêu của anh có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!

2. I just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Women’s Day, my girl! I love you!

Tạm dịch: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng mình vì tất cả những điều mà em đã làm cho anh. Chúc cho cô gái của anh có một ngày 8-3 hạnh phúc và tràn ngập yêu thương! Anh yêu em!

3. You fill my days with happiness and my world with your love! Baby, you are so special to me! Please have a wonderful International Women’s Day! I love you so much!

Tạm dịch: Em lấp đầy những ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và lấp đầy thế giới của anh bằng tình yêu của em. Em yêu à, em là một người vô cùng đặc biệt đối với anh! Chúc em yêu có một ngày Quốc Tế Phụ nữ hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!

4. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có vợ và anh muốn dành phần đời còn lại của mình để yêu vợ. Mãi yêu vợ! Chúc vợ có một ngày 8-3 vui vẻ và tràn đầy yêu thương!

5. Your love is like a flame that lights up my world! My love, I want your love to shine in my life forever. I love you and have an amazing International Women’s Day!

Xem Thêm:   Hươu cao cổ trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, ví dụ Anh Việt

Tạm dịch: Tình yêu của vợ giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của chồng. Tình yêu của chồng à, chồng chỉ muốn tình yêu của vợ sẽ soi sáng cuộc đời của chồng mãi mãi. Chồng yêu vợ rất nhiều và chúc vợ có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tuyệt vời nhé!

>>> Xem thêm:

  • Lời chúc 8/3 cho vợ hay, ý nghĩa và ngọt ngào nhất

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho chị gái, em gái

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho chị gái, em gái

1. Sis, you are the bravest, smartest and the most generous girl that I’ve ever known. The world belongs to you! Have a wonderful Women’s Day! (sis là viết tắt của sister)

Tạm dịch: Chị gái thân yêu, chị là một cô gái dũng cảm, thông minh và tuyệt vời nhất mà em từng biết. Cả thế giới này thuộc về chị! Chúc chị có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc!

2. A sister is someone who is sweet, kind, supportive and a good friend. Sis, you mean so much more than words can say! I love you! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Chị là một người chị gái ngọt ngào, tốt bụng, luôn ủng hộ em và là một bạn tốt của em. Chị gái à, chị là người có rất nhiều ý nghĩa (đối với em) hơn những lời em có thể nói! Em rất quý chị! Chúc chị yêu có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc ạ!

3. Feel special, unique, on top of the world! It’s your day! Happy International Women’s Day, my little sister!

Tạm dịch: Hãy luôn cảm thấy bản thân thật đặc biệt, có một không hai, luôn đứng trên đỉnh của thế giới. Hôm nay là ngày của em gái! Chúc cho em gái của anh có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ nhé!

4. Be beautiful if you can, be wise if you want to, but to be respected that is essential! Happy International Women’s Day, my sis!

Tạm dịch: Hãy luôn xinh đẹp nếu như chị có thể, hãy luôn khôn ngoan nếu như chị muốn, nhưng điều quan trọng hơn cả là chị phải luôn được tôn trọng! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúc cho chị gái của em luôn hạnh phúc và tràn ngập yêu thương!

5. Happy International Women’s Day, my big sister! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ chị gái của em! Nhân dịp đặc biệt này, chị hãy cứ làm bất cứ điều gì mà chị muốn nhé, bởi vì hôm nay chính là ngày của chị mà!

>>> Tham khảo: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 nên tặng gì cho một nửa thế giới?

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. On this special day what can I wish for, but the very best for you! Happy International Women’s Day!

Xem Thêm:   Virus HPV là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán và phòng ngừa

Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, tôi không có mong ước gì hơn là chúc cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với bạn. Chúc bạn có một 8-3 vui vẻ và hạnh phúc!

2. Wishing a very wonderful International Women’s Day to the most amazing women I know!

Tạm dịch: Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương nhé!

3. You deserve to be happy today, so please enjoy your day to the fullest! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Ngày hôm nay, bạn xứng đáng có được sự hạnh phúc, vì vậy, xin hãy tận hưởng thật trọn vẹn ngày của mình nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3!

4. On this special day, celebrate life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says, because today is your day. Have a fantastic International Women’s Day!

Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống! Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn của mình, hãy “bung lụa” (xõa tóc ra) và làm điều bạn muốn nhé vì hôm nay là ngày của bạn mà. Chúc cho các bạn nữ có một ngày 8-3 thật tuyệt vời nhé!

5. There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring! And I wanted to thank you for making my life to become even brighter. Happy International Women’s Day, my friend!

Tạm dịch: Trên đời này không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn là người bạn rất ân cần và chu đáo! Và tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì bạn đã khiến cuộc sống của tôi trở nên tươi sáng hơn. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc!

8.3 - Trao quà tặng gửi yêu thương

Quà tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại META.vnBấm Xem ngay

Trên đây là những thông tin về ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh và những lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • 8-3 là ngày gì? Ý nghĩa ngày mùng 8 tháng 3 là gì?
  • Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày nào? Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 hay, câu chúc 8-3 ý nghĩa nhất
  • Câu thơ hay về 8-3, bài thơ ngày mùng 8 tháng 3 vui mừng Quốc tế Phụ nữ
  • 40 câu nói, câu danh ngôn hay về người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại
  • 55 Background 8/3 đẹp, full HD mừng ngày Quốc tế phụ nữ