Người mẫu Gisele Bundchen

Tiểu sử Người mẫu Gisele Bundchen

Người mẫu Gisele Bundchen là ai?
Gisele Bundchen tên khai sinh là Gisele Caroline Bündchen, là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng người Brazil. Cô là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Đến năm 2007, cô đứng thứ 16 trong danh sách những người phụ nữ giàu có nhất ngành giải trí. Năm 2012, cô đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những người mẫu có mức thu nhập cao nhất của tạp chí Forbes. Trong năm 2014, cô đã được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 89 trong số những Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.
Vào cuối những năm 90, Gisele Bundchen là người mẫu đầu tiên của Brazil tìm kiếm thành công trong sự nghiệp người mẫu quốc tế. Năm 1999, Vogue đã ghi nhận “Sự trở lại của người mẫu sexy”. Từ năm 2000-2007, cô là một thiên thần của Victoria’s Secret Angels.
Năm 2004, Bündchen lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô đóng vai phụ trong “Taxi”, vai diễn giúp cô nhận được đề cử giải Teen Choice Awards cho Choice Movie Breakout Performance, và Choice Movie Bad Guy. Cô còn tham gia vai phụ trong “The Devil Wears Prada” (2006). Từ năm 2010-2011, cô là nhà sản xuất điều hành của một bộ phim hoạt hình về môi trường giáo dục Gisele & the Green Team.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 18 tuổi, Gisele Bundchen tham gia một show trình diễn của nhà thiết kế quá cố Alexander McQueen. Khi bị yêu cầu trình diễn ngực trần, cô đã định bỏ về. Cô đã bật khóc khi nhận được yêu cầu này. Nhưng một chuyên gia trang điểm cảm thấy cô rất tội nên đã giúp cô vẽ màu lên người đã cô cảm thấy bớt ngại ngùng. Nhưng sau diễn đó, Bundchen bất ngờ trở thành ngôi sao của sàn catwalk và nhiều cơ hội lớn mở ra với cô.
Bündchen kết hôn với Tom Brady vào năm 2009. Cô ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện bao gồm Save the Children, Red Cross và Doctors Without Borders. Cô còn là Đại sứ thiện chí của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc.

Xem Thêm:   Người mẫu Charlotte McKinney

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Gisele Bundchen là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Gisele Bundchen

Người mẫu Gisele Bundchen cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m80
Cân nặng: khoảng 57 kg
Số đo 3 vòng: 89 – 66 – 90 cm

Tóm tắt lý lịch Gisele Bundchen

Người mẫu Gisele Bundchen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gisele Bundchen sinh ngày 20-7-1980 (43 tuổi).
Người mẫu Gisele Bundchen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gisele Bundchen sinh ra tại Thành phố Rio Grande Do Sul, nước Braxil. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980).
Gisele Bundchen xếp hạng nổi tiếng thứ 1015 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gisele Bundchen

Gisele Bundchen trong bảng xếp hạng

Tên bạn:
Nội dung:

Xem Thêm:   Người mẫu Gina Darling

 

 

 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 20-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gisele Bundchen

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Gisele Bundchen (20-7) trong lịch sử

 • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập khỏi sự thống trị của Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-7 năm 1881: Thủ lĩnh người da đỏ đào tẩu Sioux Ngồi Bull đầu hàng quân đội liên bang.
 • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan bị ám sát.
 • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (sau đó là Ceylon) trở thành nữ thủ tướng đầu tiên trên thế giới.
 • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
 • Ngày 20-7 năm 1985: Những người săn kho báu đã tìm thấy con tàu Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, con tàu này bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Fla., Vào năm 1622 trong một trận cuồng phong. Con tàu chứa hơn 400 triệu USD tiền xu và thỏi bạc.
Xem Thêm:   Hot girl Đỗ Thanh Huyền My

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rio Grande Do Sul

Ghi chú về Người mẫu Gisele Bundchen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gisele Bundchen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Gisele Bundchen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Nguồn bài viết: Người mẫu Gisele Bundchen Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tiểu Sử Người Mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *