Nhan sắc của Như Quỳnh tuổi ngoài 50 trong CD album lần đầu phát hành ở trong nước

Ngày 5/3/2022, ca sĩ Như Quỳnh đã có buổi họp báo ra mắt CD Người Phụ Tình Tôi do trung tâm Thúy Nga thực hiện.

Đây là một album khá đặc biệt, được thực hiện trong thời gian 10 năm, đánh dấu lần đầu tiên Như Quỳnh tổ chức họp báo ra mắt album của mình ở trong nước, và cũng là lần đầu tiên một CD do trung tâm Thúy Nga sản xuất được phát hành một cách chính thức ở thị trường trong nước.

Ngoài ra, như chúng ta đều biết rằng từ khoảng 10 năm qua, thị trường băng dĩa nhạc ở Việt Nam rơi vào tình trạng ảm đạm vì sự thịnh hành của “nhạc số” đi cùng với sự phát triển không ngừng của internet, vì vậy nhạc phát hành bằng CD vật lý không còn nhiều người mua nữa (ngoại trừ giới nghe nhạc hi-end, người sưu tầm CD hoặc fan hâm mộ mua album ủng hộ thần tượng). Vài năm vừa qua, doanh thu chủ yếu của các trung tâm băng dĩa, các công ty sản xuất âm nhạc ở Việt Nam cũng như hải ngoại là đến từ môi trường internet, từ YouTube và các nền tảng kinh doanh nhạc số.

Album Người Phụ Tình Tôi đã có trên nền tảng Spotify

Do đó, ở thời điểm năm 2022 này, trung tâm Thúy Nga và ca sĩ Như Quỳnh vẫn quyết định sản xuất và phát hành CD là một việc hiếm thấy.


Xem bài khác

Phạm Duy: Ai sẽ là người nhỏ lệ lên trái tim Văn Cao?

Nhạc sĩ Phạm Duy và những cuộc diện kiến đặc biệt với các lãnh tụ quốc gia: vua Bảo Đại, chủ tịch Hồ Chí Minh, và tổng thống Ngô Đình Diệm


Sau đây là những hình ảnh của Như Quỳnh trong bộ ảnh dịp phát hành CD album mới này:


Theo thông tin được Như Quỳnh chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt, album Người Phụ Tình Tôi được thực hiện trong một thời gian rất dài, thời điểm bắt đầu lên kế hoạch là từ 10 năm trước. Đến năm 2020, phần thu âm đã hoàn tất, nhưng lại bị gác lại vì tình hình dịch bệnh, việc đi lại khó khăn.

Đến đầu năm 2022 này, ca sĩ Như Quỳnh có kế hoạch ở trong nước trong thời gian khá lâu nên quyết định ra mắt album.

Bài hát chủ đề của album là một sáng tác mới của Thái Thịnh viết độc quyền cho trung tâm Thúy Nga, được Như Quỳnh song ca với Trường Vũ. Một bài hát mới khác trong album nữa là Buồn Làm Chi Em Ơi, đã được Như Quỳnh giới thiệu MV hồi năm 2020. Những ca khúc còn lại đều là nhạc vàng được sáng tác trước 1975: Tâm Sự Với Anh (nhạc sĩ Hoàng Trang), Nỗi Buồn Gác Trọ (Hoài Linh, Mạnh Phát), Nhớ Nhau Hoài (Anh Việt Thu – Thiên Hà), Em Về Với Người (Mạc Thế Nhân), Trăng Về Thôn Dã (Hoài Anh, Huyền Linh), Mùa Chia Tay (Duy Khánh), Chờ Đông (Ngân Giang), Liên khúc Tình Chàng Ý Thiếp và Xa Vắng (Y Vân).


Với đa số khán giả yêu nhạc, Như Quỳnh được biết đến đầu tiên với hình ảnh trẻ trung xinh đẹp trong ca khúc nhạc Nhật lời Việt nổi tiếng Người Tình Mùa Đông vào mùa Giáng Sinh năm 1994. Với ca khúc này, Như Quỳnh trở thành một hiện tượng lớn không chỉ ở hải ngoại, mà còn là một sự kiện gây chấn động đối với giới nghe nhạc ở trong nước.

Thời gian sau đó, Như Quỳnh luôn được nhớ đến như là một ca sĩ tài sắc vẹn toàn, và nhạc sĩ Trúc Hồ nhận xét rằng cô là ca sĩ mà phải nửa thế kỷ mới xuất hiện một lần. Như Quỳnh không chỉ có giọng hát đẹp, mà dáng vóc cũng đẹp xuất sắc, lại giỏi về múa, ăn ảnh, bắt camera, trình diễn rất tự tin và tự nhiên trước ống kính.

Tuy nhiên thời điểm “Người Tình Mùa Đông” đã cách đây gần 30 năm, không ai có thể mãi mãi trẻ trung, và Như Quỳnh cũng không thể giữ mãi được vóc dáng thời thanh xuân. Những áp lực của cuộc sống, công việc đã từng làm cho cô có thời gian mệt mỏi, lao lực, đã có nhiều tin đồn không mấy tích cực về sức khỏe của cô ngày càng nhiều. Hồi năm ngoái, Như Quỳnh thừa nhận rằng đã từng phải lụy đến thuốc ngủ nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Cô tâm sự:

“…Có lẽ do Như Quỳnh làm việc và áp lực quá nhiều. Múi giờ khi lưu diễn ở nơi xa như châu Âu, Úc châu, Mỹ, Việt Nam… thì đôi khi ngày và đêm không còn phân biệt được nữa, chỉ có giấc ngủ trên máy bay và đáp xuống là vào sân khấu trình diễn ngay, không có thời gian nghỉ ngơi. Chính vì lý do như thế nên Như Quỳnh đã dùng thuốc ngủ để nghỉ ngơi, tranh thủ có thể đáp ứng được một sức khỏe nhất định, giữ phong độ để có thể trình diễn…

Đương nhiên đã nói tới thuốc thì phải có tác dụng phụ. Tác dụng phụ đó là dễ quên, mất trí nhớ. Nhất là càng về già như hiện nay, Như Quỳnh dễ quên hơn hồi xưa nhiều. Thật lòng mà nói, bây giờ với một lịch trình dày đặc, đi diễn và yêu nghề đến như thế mà nói Như Quỳnh phải bỏ đi thuốc ngủ thì cũng hơi khó quá nhưng có thể Như Quỳnh sẽ kết hợp hai phần trị liệu, giảm liều lượng thuốc uống xuống và tăng massage về thần kinh, đầu óc. Như vậy sẽ dung hòa được và dần dần Như Quỳnh sẽ sớm bỏ hẳn thuốc ngủ”.

Sau thời gian sức khỏe kém, đến nay Như Quỳnh, ở độ tuổi ngoài 50, dường như đã lấy lại được “phong độ”, cả về sắc vóc lẫn giọng hát. Thời trẻ cô có vẻ đẹp sắc sảo, thì nay ở tuổi trung niên cô vẫn đẹp quý phái và đằm thắm.

Mời các bạn xem lại các hình ảnh Như Quỳnh tuổi ngoài 50 sau đây:

Đông Kha – nhacxua.vn

Nguồn bài viết: Nhan sắc của Như Quỳnh tuổi ngoài 50 trong CD album lần đầu phát hành ở trong nước Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: ÂM NHẠC

Xem Thêm:   Câu chuyện xung quanh một bài hát trước 75: “Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội” (Trần Quang Lộc & Tô Như Châu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *