Những cảm xúc ngọt ngào và chân thành của học sinh khối 5 trước khi ra trường


Các bài văn mẫu lớp 5

Những cảm xúc ngọt ngào, chân thành của học sinh lớp 5 trước ngày ra trường

Những cảm xúc ngọt ngào, chân thành của học sinh lớp 5 trước ngày ra trường

Chỉ còn vài ngày nữa là tôi phải rời xa ngôi trường Tiểu học Phú Thụy thân yêu, nơi tôi đã đón nhận những học sinh đầu tiên. Năm năm rồi, thời gian trôi qua thật nhanh. Buồn quá! Buồn quá. Buồn vì chúng em sắp phải xa thầy cô, bạn bè về những kỉ niệm thân thương đã gắn bó với chúng em suốt năm năm qua.


Nhớ lại những câu chuyện ấy, lòng tôi bồi hồi như muốn khóc. Tôi đã lớn, sắp trở thành học sinh cấp hai. Đi xa ngôi trường chứa đựng biết bao yêu thương về học trò, về thầy cô mà lòng em không sao nguôi ngoai. Bạn sẽ không còn thấy những đứa học sinh lớp một la hét khắp sân trường nữa. Tôi sắp nói lời tạm biệt. Lên lớp 6, tôi phải xa thầy, cô. Tôi muốn gửi lời “Cảm ơn” và “Xin lỗi” đến thầy. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em nên người. Chúng em xin lỗi các thầy cô vì đã để các em nhắc nhở và làm các em phiền lòng. Nhưng thầy ơi, chúng em đã vất vả vì thầy rồi. Mái trường thân yêu xin gửi đến em một nỗi nhớ, một niềm vui. Bài giảng của thầy cô là một phần quan trọng trong hành trình của chúng em. Tạm biệt thầy cô, tạm biệt các em lớp 1,2,3,4. Một ngày nào đó tôi sẽ trở lại đây!

Xem thêm: Cách làm bài văn kể chuyện hay, chi tiết nhất

Hoàng Kiều My lớp 5B

Thời gian trôi nhanh quá, mới đó mà đã năm năm rồi. Tôi còn nhớ như in những ngày đầu bỡ ngỡ khi mới bước vào ngôi trường Tiểu học, nay đã năm năm lặng lẽ trôi qua. Ngôi trường tiểu học Phú Thụy thân yêu, nơi đầy ắp những người thầy, người cô, nơi con đò đưa chúng em đến bến bờ tri thức. Giờ đây đã sắp phải nói lời tạm biệt với những bậc cha mẹ đã hết lòng yêu thương và dạy dỗ những đứa học trò tinh nghịch, đáng yêu. Biết bao kỷ niệm vui buồn với thầy cô. Làm sao tôi quên được hình ảnh cô giáo lau nước mắt và nắm tay tôi trong ngày đầu tiên đến lớp. Mọi chuyện cứ như mới xảy ra ngày hôm qua. Những bài giảng của thầy cô là hành trang không thể thiếu trong bước đường tiếp theo của chúng em. Con rất biết ơn thầy cô đã dạy dỗ con nên người. Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời chào thân thương đến mái trường thân yêu. Thời gian chỉ đếm từng ngày. Một nỗi buồn xao xuyến, một nỗi nhớ khôn nguôi. Tạm biệt mái trường thân yêu! Tạm biệt!. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa.


Trương Thị Thanh Huệ lớp 5B

Khi học ở trường này, tôi đã có nhiều bạn tốt. Còn các thầy, cô thì nhiệt tình giảng dạy. Khi tôi buồn, khi tôi vui, tôi có bạn bè để chia sẻ với tôi, tôi cảm thấy mình được quan tâm. Ngôi trường này giống như một ngôi nhà chung với nhiều bạn tốt và thầy cô tốt. Học ở ngôi trường này, tôi đã học được rất nhiều kiến ​​thức mới, giúp tôi trưởng thành hơn. Mỗi lần học ở đây tôi cảm thấy rất vui và thoải mái. Khi con lên lớp, con thêm một tuổi như một bông hoa tàn lại được một bông hoa khác nở để tiếp tục nở. Và tôi tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt. Khi tôi học trong ngôi trường này, tôi cảm thấy gần gũi và thân thiết hơn. Như Bác Hồ đã dạy: “Chúng ta hãy cố gắng học tập chăm ngoan để mai sau giúp ích cho Tổ quốc”. Vậy nên ai đã học, đang học hoặc sẽ học ở mái trường này thì nhớ công ơn thầy cô đã dạy dỗ nên người. Em sẽ nhớ mãi ngôi trường thân yêu này. Em hứa sẽ có dịp trở lại thăm ngôi trường đã gắn bó biết bao kỉ niệm với em.

Xem thêm: Bình giảng đoạn văn đọc sách của Chu Quang Tiến

Tạm biệt thầy cô và các bạn!

Nguyễn Thị Duyên lớp 5C

Trong mỗi học sinh chúng em, ngôi trường thân thương như ngôi nhà thứ hai của mình. Đối với tôi, ngôi trường tiểu học Phú Thụy đã cho tôi biết bao kỉ niệm của tuổi học trò.

Từ lớp 1 đến lớp 5, tôi đã trải qua biết bao cảm xúc tuyệt vời về người thầy đã dìu dắt chúng tôi từng bước. Mỗi học sinh luôn có thầy cô để tỏ lòng yêu thương, kính trọng vì đã dìu dắt, dạy dỗ mình nên người. Tôi cũng vậy, tôi luôn kính trọng và yêu quý những thầy cô đã dạy dỗ tôi từ lớp 1 cho đến bây giờ. giờ. Các thầy cô đã dành nhiều thời gian giảng dạy cho tôi, giúp tôi có thêm nhiều kiến ​​thức mới. Mỗi giáo viên như một người mẹ thứ hai đối với tôi. Có lúc em chưa vừa ý cô giáo nhưng cô chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng. Để động viên tôi, mẹ luôn nói: “Nếu con tự tin, con sẽ chiến thắng”. Nhờ những lời thầy dạy, mỗi ngày con sẽ bắt đầu một ngày đầy tự tin.

Em cảm ơn thầy cô nhiều lắm! Dù sau này không được học ở ngôi trường này nhưng em vẫn nhớ trường lớp, thầy cô và bạn bè nơi đây.

Nguyễn Ngọc Bảo Linh lớp 5C


Xem thêm: Bình luận xã hội về trò chơi điện tử


thẻ:
#Bác Hồ #chiến thắng #thầy #học sinh #học tập #lễ kỷ niệm #trường #mái trường tiểu học #ngôi nhà #Trường học #mẹ #sân trường #thầy cô #thầy cô #thời gian #trường tiểu học #tự tin #xin lỗi

Bạn thấy bài viết Những cảm xúc ngọt ngào và chân thành của học sinh khối 5 trước khi ra trường có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 5

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button