Review A Model Family (2022): Crime-thriller phong cách Hàn Quốc

Posted by

Review A Model Family (2022): Gia Đình Kiểu Mẫu phim crime-thriller phong cách Hàn Quốc, dàn diễn viên A Model Family (2022), tóm tắt cốt truyện A Model Family (2022), wowhay.com chia sẻ.

Truyền hình Hàn Quốc từ rất lâu trước khi Squid Game trở thành một hiện tượng quốc tế không thực sự ngạc nhiên trước thành công kỷ lục của chương trình đó. Trên thực tế, có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi một thứ gì đó từ khu vực xâm nhập và định hình lại nền văn hóa chủ nghĩa, và Squid Game, với tiền đề đơn giản, chủ đề cộng hưởng và bản trình bày sẵn sàng cho meme, chỉ là trò chơi đầu tiên đến được đó.

A Model Family (2022) có thể là phim tiếp theo. Không có gì mới hoặc thậm chí đặc biệt thú vị về nó, đó có thể là điểm chính. A Model Family (2022) lấy một thế hệ mòn mỏi – những thời điểm tuyệt vọng, những thước phim kinh dị tuyệt vọng được tiêu biểu bởi những phim như Breaking Bad , Ozark và Your Honor – và gói gọn trong 10 tập phim ấn tượng.

Tóm tắt nội dung A Model Family (2022)

Park Dong-ha là một người đàn ông cuối đời. Sau khi đánh giá tương lai của gia đình mình bằng việc đạt được nhiệm kỳ, thứ mà anh ta đã cố gắng mua chuộc con đường của mình, anh ta đã hoàn toàn cảm thấy chán nản trong sự thất bại của chính mình. Vợ anh, Eun-ju, muốn ly hôn với anh và không ngại nói với bọn trẻ, Hyun-woo và Yeon-woo, rằng cô ấy đã có đủ. Hyun-woo, mặc dù, mắc bệnh tim và sẽ chết nếu không được cấy ghép, vì vậy số dư ngân hàng của gia đình không chỉ là niềm tự hào mà còn là sự sống và cái chết.

Xem Thêm:   Review Shantaram: Bản chuyển thể đầy tham vọng của Apple TV +

Vì vậy, khi Dong-ha tình cờ gặp một chiếc xe tải chứa hai xác chết và một kho chứa tiền mặt, anh ta sẽ làm điều mà bất kỳ người cha tuyệt vọng nào cũng sẽ làm – anh ta đánh cắp con moolah và chôn cất tất cả bằng chứng ở sân sau của mình. Tất nhiên, bột thuộc về một số loại không ngon, những người muốn nó trở lại và nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Dong-ha cực kỳ thiếu chiều sâu của mình. Nhưng nó cũng trở nên rõ ràng ở cuối tập đầu tiên rằng gia đình mà anh ấy đang mạo hiểm mọi thứ để chu cấp có thể không phải là tất cả những gì họ có vẻ.

Không có gì thêm về cốt truyện từ tôi, ít nhất là không ở đây. Nhưng điều đó cũng đủ để bạn hiểu rõ về những gì A Model Family (2022) đang cố gắng đạt được. A Model Family (2022) có thể không phải là một bản làm lại trực tiếp như bản làm lại gần đây của Money Heist của Hàn Quốc, nhưng rõ ràng điểm mấu chốt ở đây là một trong những biến thể phương Tây gần đây của cùng một chủ đề và đó được coi là một mưu đồ tiếp thị thông minh. “Ồ, bạn thích Ozark ?” chương trình này dường như hỏi, “Chà, đây là cách bạn làm điều đó đúng cách.”

Dàn diễn viên phim A Model Family (2022)

Trong khi loạt phim Netflix mới của Hàn Quốc có nhiều gương mặt bạn có thể không thấy quen thuộc, nhưng cũng có một số diễn viên, bạn nên nhận ra. Rõ ràng là hầu hết nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim hay thể loại tuyệt vời.

Xem Thêm:   PHƯƠNG PHÁP VIẾT MỤC BỐI CẢNH NGHIÊN CỨU

Các vai chính trong phim là Jung Woo, Park HeeSoon, Yoon JinSeo và Park JiYeon.

Nhân vật chính – người thực sự là một kẻ thất bại – được thể hiện bởi Woo Jung (A Werewolf Boy). Một trong những kẻ xấu chính do Park Hee-soon thủ vai, người mà chúng ta đã thấy gần đây nhất trong loạt phim Apple TV + Dr. Brain . Trong dàn diễn viên còn có Kim Shin-rock ( Hellbound ) và Oh Kwang-rok ( Park Chan-wook’s Lady Vengeance ).

Nam diễn viên Jung Woo đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ” Mad For Together “, “Reply 1994” và “You Are The Best!”

Park HeeSoon đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình ” Dr. Brain “, ” My Name ” và “Beautiful World.”

Nữ diễn viên Yoon JinSeo đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “The Royal Gambler”, “Cheers To Me” và “A Girl Who Sees Scents.”

Park JiYeon đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình “Hospital Playlist 2″, ” Stranger 2 “, ” The King: Eternal Monarch ” và “Haechi.”

Đạo diễn Kim JinWoo cũng đã làm việc cho các bộ phim truyền hình ” Love Alarm 2 “, “Good Doctor” và “Suits”.

Được đạo diễn bởi Kim Ji-won với sự tham gia của các ngôi sao Jung Woo, Park Hee-soon, Yoon Jin-seo, Park Ji-yeon cùng với các diễn viên khác. Nếu dàn diễn viên không đủ khiến bạn hứng thú thì bộ phim đã có một cốt truyện chắc chắn sẽ thu hút bạn khi xem bộ phim này, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem Thêm:   Review Scream VI: Bạo lực hơn đáng sợ hơn

Nguồn bài viết: Review A Model Family (2022): Crime-thriller phong cách Hàn Quốc Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *