Review Code Name: Emperor – Kinh dị điệp viên nhịp độ hoàn hảo và thông minh

Review Code Name: Emperor – Kinh dị điệp viên nhịp độ hoàn hảo và thông minh

Review Code Name: Emperor (Netflix) – Kinh dị điệp viên nhịp độ hoàn hảo và thông minh, phim Tây Ban Nha của đạo diễn Jorge Coira mổ xẻ những nội tâm phức tạp của hoạt động gián điệp và thêm một góc độ đạo đức

Code Name: Emperor của Netflix (còn được gọi là ‘Código Emperador’) là một bộ phim kinh dị về điệp viên xoay quanh Juan, một thám tử thấy mình đang phải đối mặt với một tình huống khó xử về đạo đức. Bộ phim nói tiếng Tây Ban Nha của đạo diễn Jorge Coira mổ xẻ những nội tâm phức tạp của hoạt động gián điệp và thêm một góc độ đạo đức khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn. Juan cố gắng tìm ra vết bẩn trên chính trị gia Ángel González.

Một cảnh giữa Code Name: Emperor tôn lên nhân vật chính. Anh ta vừa cứu một thẩm phán đi chơi với một cậu bé kém tuổi trong phòng khách sạn của mình trong khi hít than cốc từ sàn phòng tắm, cho tất cả những gì chúng ta biết. Và sau đó là hàng loạt những rắc rối không thể tưởng tượng tiếp tục xuất hiện…

Đó là khi Juan (Luis Tozar) vượt lên trên chiếc xe bằng cách rẽ ngoặt và hét lên cho chiếc xe của anh ta dừng lại. Anh ấy lấy một tập hợp các bức ảnh và giữ chúng khoảng một inch vào mặt mình, giống như Tony D’Amato trong Any Given Sunday. Juan gọi anh ta là chuyện nhảm nhí của anh ta. Anh ta nói với anh ta rằng đứa trẻ 15 tuổi đã bị co giật. Hơn nữa, thẩm phán không muốn anh ta tìm thấy trong phòng của mình, vì vậy ông đã ném anh ta qua ban công. Bây giờ, làm thế nào Cơ quan có thể giải quyết điều đó?

Xem Thêm:   PHƯƠNG PHÁP VIẾT MỤC BỐI CẢNH NGHIÊN CỨU

Do Jorge Coira (Hierro) đạo diễn và Jorge Guerricaechevarria (The Oxford Murders) viết kịch bản, Code Name: Emperor là một bộ phim kinh dị chắc chắn phải xem. Kịch bản đầy hấp dẫn, nhịp độ hoàn hảo và một bộ phim điệp viên thông minh thu hút sự chú ý của người xem mà không cần dùng đến những pha hành động hay cháy nổ bất tận.

Từ trình tự mở đầu được xây dựng một cách chuyên nghiệp cho đến kết thúc cảm động và đáng ngạc nhiên, không có một ghi chú sai nào bởi vì cốt truyện được soạn tốt và kết hợp chặt chẽ với nhau. Phần lớn ấn tượng của phim thuộc về Juan của Tosar. Anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn mà người xem xác định được và có thể chuyển câu chuyện chỉ bằng một cái liếc mắt.

Nhìn chung, Code Name: Emperor có màn trình diễn gọn gàng. Juan, do Luis Tosar thủ vai là một nhân vật có nhiều lớp và được viết tốt được đưa vào cuộc sống một cách nhập vai và tự nhiên. Anh ấy lôi cuốn, và thuyết phục và mang những xung đột mà anh ấy đang trải qua để sàng lọc một cách thực tế.

Alexandra Masangkay, người đóng vai Wendy cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thể hiện sự ngây thơ trong nhân vật của cô.

Các vai khác không thực sự đáng chú ý ngoại trừ Marta do Georgina Amorós thủ vai tuyệt vời xứng đáng được đặc biệt nhắc đến. Với không nhiều screentime, cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời với màn trình diễn chân thực, giàu cảm xúc và biểu cảm của mình.

Xem Thêm:   Ronald Williams là ai? Bật mí bí mật Ronald Williams chưa ai biết

Ngoài các màn trình diễn, bộ phim cũng thực tế và mang tính đại diện trong việc mô tả nhà nước và nạn tham nhũng trong chính phủ. Không hề cường điệu hóa cốt truyện nhưng sử dụng cốt truyện đơn giản để khám phá ra thực tế của một hệ thống quanh co.

Các nhân vật và xung đột mà họ phải đối mặt khi phải lựa chọn cá nhân và nghĩa vụ của họ cũng được thể hiện một cách hiệu quả.

Nhịp độ và thời gian chạy của Code Name: Emperor cũng phù hợp để thu hút người xem.

Nguồn bài viết: Review Code Name: Emperor – Kinh dị điệp viên nhịp độ hoàn hảo và thông minh Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *