Review Cutie Pie The Series (2022): BL lãng mạn mà hài hước đáng xem

Review Cutie Pie The Series (2022): BL lãng mạn mà hài hước đáng xem

Review (Đánh giá) Cutie Pie The Series (2022): BL lãng mạn mà hài hước, tóm tắt nội dung Cutie Pie The Series, dàn diễn viên Cutie Pie The Series, wowhay.com chia sẻ. 

Cốt lõi của Cutie Pie là một bộ phim hài lãng mạn. Đó trước khi bạn coi nó là BL, và đó là bởi vì không có những cảnh hoặc trò đùa quá lố như nụ hôn cưỡng bức hoặc bất kỳ trò đùa nào. Hẳn bạn đã xem rất nhiều BL để hiểu những trò lố thường được rắc vào. Cutie Pie có tất cả những cái tốt và thừa nhận những cái xấu.

Bạn sẽ thích cách họ đưa ra cách châm biếm các nhân vật đồng tính (trong bối cảnh quảng cáo) và thường là hài hước.

Cặp đôi chính có phản ứng hóa học tuyệt vời và khán giả mong chờ Zee sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới. Phản ứng hóa học của anh ấy không bao giờ thất bại, anh ấy là một diễn viên tài năng và dự án này là một ví dụ khác cho điều đó.

Mối quan hệ này không có gì độc hại mặc dù vẫn có những sai sót, và Hia có một mặt trận để giữ vững hình ảnh của mình, Cutie Pie này có rất nhiều tiềm năng và tiếp tục là một bộ phim vui nhộn và không làm tôi khó chịu.

Nhân vật của Kiren cũng phức tạp và cái tôi thay đổi của anh ấy làm cho cốt truyện trở nên thú vị hơn. Anh ấy mâu thuẫn với cảm xúc của mình nhưng theo một cách nào đó, anh ấy cảm thấy bị ràng buộc giống như cách Hia làm. Kiren cũng có quan điểm nhưng theo một cách khác, anh ấy không sẵn sàng ở bên cạnh Hia vì mối quan hệ kinh doanh. Kiren hào phóng và thành thật là đáng yêu nhất trong bất kỳ BL nào khán giả từng thấy.

Xem Thêm:   Western Sky là gì? Điều đặc biệt Western Sky Lee Seung Chul

Cho đến nay, những lời phàn nàn đã xuất hiện vì sự thiếu ăn ý giữa Zee và New, xuất phát từ sự chênh lệch tuổi tác. Có thể bạn không thấy điều đó và cách bạn nhìn nhận hóa học là do ý kiến ​​và sở thích cá nhân. Cách này cách khác nếu bạn không thích thì bạn sẽ không thành công. Người xem thấy những nỗ lực mà các diễn viên đã bỏ ra và đối với họ đây là điều họ thích xem.

Cutie Pie khiến bạn bật cười nhiều lần và có những nhân vật dí dỏm và lôi cuốn (cụ thể là Kiren và cô hầu gái). Bộ phim này siêu dễ thương, và Kiren cũng siêu dễ thương. Khán giả phải dừng lại một vài lần để cảm nhận Kiren đáng yêu như thế nào. trong khi Hia siêu hot. Zee trông đẹp thế nào trong một bộ vest, nếu bạn không muốn xem nó để làm gì khác, hãy xem nó vì Zee rất nóng bỏng trong một bộ vest. Bỏ qua cặp đôi phụ nếu bạn cảm thấy nhàm chán, Zee X New là trụ cột gia đình ở đây.

Diễn xuất mà anh ấy có thể thực hiện với không hoặc không có lời thoại, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng của diễn viên và chỉ đạo. Zee rất giỏi trong việc thể hiện vẻ yêu thương và quan tâm, anh ấy rất tài năng và với nụ hôn, tài năng đó đã thể hiện (chỉ cần xem tập 6 để hiểu ý wowhay.com nói gì).

Xem Thêm:   Review Welcome to Eden: Sự kết hợp giữa Lost, The Hunger Games, Squid Game

Dàn diễn viên Cutie Pie The Series (2022)

Zee Pruk Panich

Pruk Panich, biệt danh Zee, là một diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan. Anh tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông trong lĩnh vực Quảng cáo tại Đại học Bangkok. Gia đình anh gồm có bố mẹ và hai chị gái.

Anh ấy đang hoạt động từ năm 2018 và là thành viên của băng hot boy Domundi TV, người thường xuyên thực hiện các chương trình du lịch trên kênh YouTube cùng tên của họ.

Zee bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai trò hỗ trợ của Đội trưởng trong “Friend Zone” The Series. Sau đó, anh tham gia thử giọng và được chọn vào vai Fighter trong bộ phim “Why R U” The Series cực kỳ thành công.

New Chawarin Perdpiriyawong

Chawarin Perdpiriyawong, biệt danh New, là một diễn viên người Thái Lan. Anh hiện đang theo học tại Đại học Kasetsart, Khoa Nhân văn, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn bài viết: Review Cutie Pie The Series (2022): BL lãng mạn mà hài hước đáng xem Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *