Review Kleo Season 1: Phim báo thù đáng xem

Review Kleo Season 1: Phim báo thù đáng xem

Review Kleo Season 1 (Netflix): Phim báo thù đáng xem, được sản xuất bởi Michael Souvignier và Till Derenbach, dưới cờ hiệu của Zeitsprung Pictures.

Kleo là một bộ phim truyền hình kinh dị hành động của Đức, được Netflix phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Bộ phim kể về một cựu điệp viên ra ngoài để trả thù và một số câu trả lời. Bộ phim được tạo ra bởi Richard Kropf, Hanno Hackfort và Bob Konrad. Được sản xuất bởi Michael Souvignier và Till Derenbach, dưới cờ hiệu của Zeitsprung Pictures.

Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm Jella Haase trong vai Cleo, Dimitrij Schaad trong vai Sven, Julius Feldmeier trong vai Thilo, Vladimir Burlakov trong vai Andi Wolf, Vincent Redetzki trong vai Uwe Mittig, Marta Sroka trong vai Anja, Yun Huang trong vai Min Sun, Alessija Lause trong vai Anne Geike, Thandi Sebe trong vai Jenny, Jürgen Heinrich trong vai Otto Straub, Steffi Kühnert trong vai Margot và Rodrigo Rojo trong vai Jorge Gonzalez.

Đã có rất nhiều bộ phim kinh dị trả thù trong những năm qua, đặc biệt là những bộ phim được kể dưới góc nhìn của phụ nữ. Từ Kill Bill và Hard Candy đến Carrie và Killing Eve, thể loại này đã bị khai thác đến chết. Điều này sẽ tự động đặt bộ phim kinh dị Đức mới của Netflix, Kleo, vào thế bị so sánh với những phim trước đó. Mặc dù vậy, bằng cách nào đó, chương trình này quản lý để vừa tạo cảm giác mới mẻ vừa quá quen thuộc cùng một lúc, sử dụng một công thức đơn giản nhưng hiệu quả và xoay nó thành một bộ phim kinh dị đẫm máu, khó hiểu.

Xem Thêm:   Big 4 là gì? Điều đặc biệt Big 4 bạn chưa biết

Lấy bối cảnh ở Đức, xuyên suốt năm 1989 và 1990 (trong thời điểm Bức tường Berlin sụp đổ), Kleo thực sự không bắt đầu như một bộ phim kinh dị trả thù hoàn toàn. Thay vào đó, chương trình truyền ra một rung cảm gián điệp khi chúng ta theo dõi sát thủ Kleo Straub của Stasi. Được thuê ngoài sổ sách, Kleo là một đặc vụ thành thạo, thay mặt ông của cô thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau.

Sau khi giết một người đàn ông trong hộp đêm ở Tây Đức, cảnh sát – và đặc biệt là một sĩ quan tên là Sven – bắt đầu tìm hiểu xem người phụ nữ này là ai. Sau đó, khi cô ấy bị bắt khi đang mang thai nặng nề, với ông nội và mọi người cô ấy làm việc cùng làm chứng chống lại cô ấy, Kleo sa ngã và kết thúc sau song sắt với bản án chung thân. Điều đó là không tốt, và sự phản bội đau lòng tiếp tục khi Kleo cũng mất đi đứa con của mình.

Bị mệt mỏi bởi sự tức giận và sự báo thù, Kleo đã cố gắng giấu nhẹm thời gian của mình. Khi Bức tường Berlin sụp đổ và tất cả các tù nhân chính trị được tự do ra đi, Kleo bắt đầu một nhiệm vụ trả thù đẫm máu để nhận được một số tiền hoàn lại ngọt ngào từ những người chịu trách nhiệm đưa cô vào tù.

Nửa đầu của season 1 này theo một câu chuyện khá thông thường, với việc Kleo làm việc để tiêu diệt các mục tiêu khác nhau trong khi tìm hiểu về một chiếc vali màu đỏ bí ẩn. Điều này trở thành chìa khóa giúp McGuffin tiến về phía trước, nắm giữ một bí mật có thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh của nước Đức.

Xem Thêm:   Bảo hiểm dân sự ô tô là gì?

Tuy nhiên, điều thú vị là nửa sau của season 1 sẽ thay đổi mọi thứ, với một liên minh không có khả năng hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên để làm rung chuyển giai điệu và nhịp độ của loạt phim này.

Có một số điểm tương đồng nhất định với Killing Eve ở đây, trong cả bộ phim hài đen tối và hình ảnh. Kleo là một liên doanh đầy phong cách và ấn tượng về mặt thẩm mỹ, với mô típ nhất quán là màu vàng, xanh lam và đỏ được sử dụng xuyên suốt. Một khi bạn nhận thấy điều này, thật khó để bỏ qua nó với đội ngũ sáng tạo đang làm việc thực sự hiệu quả để đưa điều này vào câu chuyện một cách tự nhiên.

Mặc dù so sánh trực tiếp với “Nhân vật phản diện” của Jodie Comer trong  Killing Eve  là không công bằng, nhưng nó cũng không chính xác sai. Ý tôi là, Kleo là một sát thủ làm việc cho cơ quan mật vụ (Stasi ở Đông Đức) và khi Đông và Tây Đức trở thành nước Đức, cô ấy vẫn chưa sẵn sàng buông bỏ quá khứ.

Vì lý do chính đáng, có thể đề cập đến, vì cô ấy đã bị trừng phạt nghiêm khắc, chỉ đơn giản là vì làm công việc của mình.

Ngoài ra, Kleo có đặc điểm Villanelle luôn đi theo con đường riêng của mình. Chắc chắn, cô ấy có thể hứa, nhưng cô ấy sẽ sớm phá bỏ nó. Và, tất nhiên, có phần sát thủ. Cả hai đều khá giỏi trong việc đó.

Xem Thêm:   Số đề 14 là con gì? Mơ thấy số 14 là xui hay là hên – Chuyên Gia Soi Cầu

Tập 6 đặc biệt là theo chủ nghĩa khoái lạc tuyệt đẹp, với nửa đầu đóng vai trò như một đoạn hồi tưởng lớn để tái hiện quá khứ và thời thơ ấu của Kleo – chưa kể đến mối quan hệ của cô với chiếc vali màu đỏ.

Loạt phim bao gồm hành động, ly kỳ gián điệp, chính kịch, giết chóc bạo lực và hài hước khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Nói một cách phong cách, thiết kế sản xuất và mô tả hình ảnh về sự thống nhất của hai nước Đức, phong cách thời trang với màu sắc nổi bật, những bộ đồ hai bên ngực với miếng đệm vai và những chiếc xà cạp có hoa văn lộng lẫy… phù hợp với thời kỳ những năm 90.

Bộ phim là đáng xem, Jella Haase hoàn toàn làm chủ chương trình và là lý do chính đằng sau bộ phim hấp dẫn. Diễn xuất của cô ấy với những biểu cảm đa dạng thực sự nhân bản hóa nhân vật và khiến khán giả liên hệ và đồng cảm với cô ấy. Không giống như nhiều bộ phim truyền hình trả thù gián điệp, cô ấy đáng sợ và nguy hiểm không kém gì một sát thủ chết người nhưng cũng thể hiện những cảm xúc sâu sắc và dễ bị tổn thương, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn bài viết: Review Kleo Season 1: Phim báo thù đáng xem Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *