Review My Father’s Violin: Tình phụ tử đầy cảm động

Review My Father’s Violin: Tình phụ tử đầy cảm động

Review (Đánh giá) My Father’s Violin (Netflix): Tình phụ tử đầy cảm động trong bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

My Father’s Violin (Babamin Kemani trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ) là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ cảm động với sự tham gia của Gülizar Nisa Uray, Engin Altan Düzyatan, Belçim Bilgin, Selim Erdogan, Ayfer Dönmez, Yigit Çakir, Erdem Bas, Yener Sezgin và những người khác trong các vai chính và phụ khác nhau.

Nội dung tóm tắt của bộ phim trên Netflix có nội dung: “Thông qua nỗi đau chia sẻ của họ và mối liên hệ với âm nhạc, một cô gái mồ côi gắn bó với người chú nghệ sĩ vĩ cầm thành công, xa cách về mặt tình cảm của mình”. Do Andaç Haznedaroglu làm đạo diễn, My Father’s Violin có thời lượng khoảng 1 giờ 52 phút.

My Father’s Violin được quay tại Istanbul, thành phố lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Phòng hòa nhạc, cảnh quan đô thị tuyệt đẹp và ngôi nhà mà Mehmet và Özlem ở chung tạo thành bức tranh cho câu chuyện của bộ phim. Có vẻ như một chuỗi buổi hòa nhạc đã được quay tại UNIQ Istanbul, một địa điểm tổ chức sự kiện ở khu thương mại Maslak. Cho rằng Istanbul là trái tim của ngành công nghiệp điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ, thành phố này không còn xa lạ với màn ảnh.

Trước đây được gọi là Constantinople, Istanbul có một nền văn hóa và lịch sử phong phú ngoài việc là một trung tâm kinh tế. Đây cũng là nơi có nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, điều này giải thích tại sao nó nằm trong số những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Hơn nữa, cảnh quan thành phố được xác định bởi kiến ​​trúc Byzantine và Ottoman, tạo cho Istanbul nét độc đáo của nó.

Xem Thêm:   Biển số xe 29 là ở đâu, tỉnh nào?

My Father’s Violin kể về câu chuyện của Ozlem, một cô bé tám tuổi sống với cha ở Châu Âu. Cô đi cùng cha mình và ban nhạc của ông đến nhiều nơi khác nhau của thành phố để chơi trên đường phố và kiếm sống. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên khó khăn khi cha của Ozlem nhận ra rằng anh ta đang hấp hối.

Sau khi chết, Ozlem được giao cho Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em, khi các thành viên trong băng nhận ra rằng Ozlem thực sự có một người chú có thể chăm sóc cô. Câu chuyện sau đó theo sau động thái của Mehmet, một nghệ sĩ vĩ cầm thành công và cháu gái của ông, Ozlem.

Xuyên suốt phim âm nhạc đóng một vai trò lớn trong việc khắc họa nhân vật, cảm xúc và mối quan hệ của họ với môi trường xung quanh ngay lập tức, có thể là với người khác hoặc với đồ vật. Cha của Ozlem khéo léo nói với cô rằng mỗi con người đều có một nốt nhạc hoặc một giai điệu riêng biệt và tất cả những gì người ta phải làm là lắng nghe. Ozlem ghi nhớ những lời này, và chính tình cảm đó đã được thể hiện xuyên suốt bộ phim. Nam diễn viên trẻ, Gülizar Nisa Uray, đã thể hiện một cách xuất sắc nhân vật Ozlem cứng đầu.

My Father’s Violin với dàn diễn viên tuyệt vời, cảnh quay tuyệt đẹp, có rất nhiều cảnh cận cảnh xuyên suốt bộ phim tập trung vào đôi mắt của nhân vật và chính nét chấm phá tinh tế này đã làm tăng thêm nét độc đáo cho bộ phim. Các vấn đề của Mehmet với việc sắp xếp thứ tự ưu tiên có thể thấy rõ trong suốt bộ phim. Tình trạng xung đột liên tục mà anh ấy gặp phải, liên quan đến cuộc sống cá nhân và những thành tựu nghề nghiệp của anh ấy đã gây ra cho Mehmet sự xáo trộn lớn và điều đó cho thấy.

Xem Thêm:   Review Squid Game: Trận chiến sinh tồn đáng sợ trên Netflix

My Father’s Violin là một bộ phim đơn giản tuy nhiên cốt truyện cảm động về tình phụ tử mang đến cảm xúc đặc biệt cho người xem tuy nhiên cái kết thúc ép của Mehmet cũng không tìm thấy sự rõ ràng, khiến khán giả cảm thấy mọi chuyện trôi qua quá nhanh chóng.

Nguồn bài viết: Review My Father’s Violin: Tình phụ tử đầy cảm động Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *