Review sách Chủ nghĩa tối giản – Hãy sống một cuộc sống có ý nghĩa

“Chủ nghĩa tối giản – Hãy sống một cuộc sống có ý nghĩa” là cuốn sách được viết và tổ chức để giúp bạn suy nghĩ về cuộc sống của bạn và cách bạn sống; để khiến bạn thực hiện một số công việc và hướng nội; để bạn có thể rời khỏi cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc hành trình sang một cuộc sống mới; để giúp bạn nhận ra mình có thể thay đổi.

  • Review Sách Phong Cách Sống Minimalism – Sống Tối Giản Cho Đời Thanh Thản
  • Review sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản

Chủ nghĩa tối giản là một công cụ chúng ta sử dụng để sống một cuộc sống có ý nghĩa. Không có quy định nào. Thay vào đó, chủ nghĩa tối giản chỉ đơn giản là loại bỏ đi những thứ không cần thiết trong cuộc sống để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Cuối cùng, chủ nghĩa tối giản giúp chúng ta vượt qua mọi thứ để có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống – thực ra chẳng là điều gì cả.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có phải bạn đang rất cố gắng để làm tốt công việc của chính mình? Có phải bạn đang cạnh tranh khốc liệt với phần còn lại của thế giới để giành vị trí cao nhất? Phải, ngày này qua ngày khác, chúng ta đều cố gắng. Chúng ta cố gắng bắt kịp, cố gắng đo lường, cố gắng sống theo mong đợi của xã hội. Chúng ta đặt áp lực to lớn lên chính mình để trở thành một thứ gì đó – hoặc một ai đó. Do vậy, để an toàn, mọi người thường tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua việc tích lũy nhiều tài sản cho tương lai xa xôi nào đó.

Xem Thêm:   Thôi miên bằng ngôn từ - cuốn sách có 1-0-2 dành cho đọc giả

Để thoát ra khỏi sự quay cuồng của nhịp sống xã hội, nhiều người lựa chọn lối sống “tối giản” để thay đổi. Nhưng phải bắt đầu từ đâu? Làm sao để tâm bình thản, lòng nhẹ nhõm giữa những bộn bề hằng ngày? Thì họ lại không biết.

Với tư cách là những diễn giả quốc tế, tác giả của các cuốn sách bán chạy, Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus đã chia sẻ thông điệp về việc sống một cuộc sống có ý nghĩa thông qua cuốn “Chủ nghĩa tối giản – Hãy sống một cuộc sống có ý nghĩa”.

Chủ nghĩa tối giản” được sắp xếp ngắn gọn với bảy chương: Đích đến của chúng ta, Sức khỏe, Các mối quan hệ, Niềm đam mê, Tăng trưởng, Đóng góp, Sự hợp lưu. Bảy chương được viết và tổ chức để giúp bạn suy nghĩ về sự vận động của cuộc sống và cách bạn sống; để bạn có thể rời khỏi cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc hành trình sang một cuộc sống mới; để giúp bạn nhận ra mình có thể thay đổi.

Review sách chủ nghĩa tối giản

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách ”Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật”: Gọn Gàng Thì Được Gì Chứ?

Chủ nghĩa tối giản đã giúp chúng ta theo nhiều cách, bao gồm:

– Tìm kiếm lại thời gian

– Thoát khỏi những thứ dư thừa

– Tận hưởng cuộc sống

– Khám phá ý nghĩa trong cuộc sống

Xem Thêm:   Review Sách Ngày Người Thương Một Người Thương Khác

– Sống trong khoảnh khắc

– Tập trung vào những gì quan trọng

– Theo đuổi đam mê

– Đi tìm hạnh phúc

– Làm bất cứ điều gì chúng ta muốn làm

– Tìm kiếm sứ mệnh của chúng ta.

– Trải nghiệm tự do

– Làm ra nhiều hơn, tiêu dùng ít hơn

Chủ nghĩa tối giản là một lựa chọn lối sống. Những người theo chủ nghĩa tối giản chọn cách loại bỏ những thứ không cần thiết để ủng hộ những gì quan trọng. Cotich.net Nhưng mức độ cụ thể là tùy thuộc vào bạn. Những người theo chủ nghĩa tối giản tìm kiếm hạnh phúc không phải thông qua sự vật, mà qua chính cuộc sống; do đó, phụ thuộc vào bạn để xác định những gì cần thiết và những gì là thừa đối với cuộc sống của bạn.

Chủ nghĩa tối giản là một công cụ để loại bỏ cuộc sống dư thừa, tập trung vào các yếu tố cần thiết để tìm thấy hạnh phúc, thỏa mãn và tự do.

Nguồn bài viết: Review sách Chủ nghĩa tối giản – Hãy sống một cuộc sống có ý nghĩa Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review sách Tâm Lý

#reviewsach #sachkinhte #sachhay #sachkinhdoanh #tieuhocchauvanliem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *