Review Savage Grace (2007): Những điều đen tối nhất của con người

Review Savage Grace (2007): Những điều đen tối nhất của con người

Review (Đánh giá) Savage Grace (2007): Những điều đen tối nhất của con người, tóm tắt nội dung Savage Grace, dàn diễn viên Savage Grace wowhay.com chia sẻ.

Bộ phim Savage Grace (2007) kể về câu chuyện có thật về cuộc hôn nhân của Barbara Daly (Julianne Moore) và Brooks Baekeland (Stephen Dillane), hai người nổi tiếng thất thường trong giới xã hội từ những năm 1940 đến những năm 1960. Ông nội của Brooks đã phát minh ra Bakelite, được sử dụng trong mọi thứ, từ dụng cụ nấu ăn đến bom hạt nhân.

Ngay sau Thế chiến thứ hai, Brooks Baekeland cứng nhắc, người thừa kế tài sản Bakelite, kết hôn với Barbara Daly, một nữ diễn viên sẽ thành danh và cặp đôi có một đứa con duy nhất, Anthony, trước khi cuộc hôn nhân của họ trở thành một mớ hỗn độn đầy phẫn nộ, cuồng loạn của những vụ ngoại tình, những cuộc ẩu đả và những vụ bùng nổ gây sốc.

Sau một thời gian, Brooks bỏ đi với một trong những người bạn gái tuổi teen của Anthony, nhưng chàng trai không bận tâm vì anh thích bạn trai của mình hơn.

Barbara và Anthony đã sống ở đây và ở châu Âu trong nhiều loại ma túy, mê hoặc cho đến ngày định mệnh năm 1972 khi cô cố gắng chữa khỏi bệnh đồng tính luyến ái của anh bằng cách làm chuyện ấy với anh và anh cảm ơn bằng cách đâm cô, chí mạng. Sau đó anh ta gọi cảnh sát và sau đó đến một nhà hàng để gọi bữa tối.

Xem Thêm:   Diệt Ma Hiệp Đạo – Ma Đạo Tranh Bá 1 (1995) – Tập 1 – Lồng tiếng – Vampire Expert 1 (1995) – Từ Thiếu Cường, Uyển Quỳnh Đan, Kim Siêu Quần, Đàm Bỉnh Văn, Văn Tụng Nhàn, Vương Thư Kỳ, Huỳnh Thụ Đường, Ngô Hoan Nghi – Xem phim hay 247 – Phim mới 2022
Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện của gia đình Baekeland ban đầu được kể trong cuốn sách Savage Grace của Natalie Robins và Steven ML Aronson, và nó đã được Howard A. Rodman chuyển thể với sự dí dỏm, máu lạnh cho đạo diễn Tom Kalin (“Swoon”). Kết quả là một bộ phim cực kỳ đáng sợ và rùng rợn hoàn toàn phù hợp với chủ đề và hấp dẫn và lôi cuốn ở mức độ tương đương. Nếu bạn thích những câu chuyện về những kẻ giàu có sa đọa, thì nhất định phải xem phim này.

Kalin cuốn phim vào ánh sáng và màu sắc lộng lẫy nhất và tạo cho nó một nhịp điệu mơ màng hoàn toàn, và anh ấy có đủ trí tuệ và may mắn để dàn dựng nó một cách lý tưởng. Julianne Moore sexy tuyệt vời, thần kinh và cay nghiệt trong vai Barbara.

Stephen Dillane là một hình mẫu về thái độ kiên định và đạo đức giả đáng thương trong vai Brooks.

Eddie Redmayne mang lại cuộc sống rùng rợn và hấp dẫn cho Anthony, một nhân vật đáng ghét nhưng nam tính, có lòng đạo đức vô cùng lôi cuốn.

Một số khía cạnh nhất định của “Savage Grace” thuyết phục hoàn toàn: các quy tắc tương tác xã hội tàn bạo của tầng lớp thượng lưu, dòng chảy của thời gian và phong cách từ New York sau Thế chiến II đến cuối những năm 60 tại Majorca, cảm giác say sóng về một thế giới không có người làm việc quan tâm và nghiêm khắc.

Xem Thêm:   Tomorrow Pink Ruby là gì? Đúng nhất

Cũng giống như Die, Mommie, Die! là nền tảng của Charles Busch, Savage Grace đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn tuyệt vời của Moore, mặc dù nữ diễn viên tuyệt vời truyền tải sự chiến đấu ớn lạnh và cảm giác cam chịu bi thảm trong gần như mọi cử chỉ. Cho dù cô ấy có thở ra một làn khói thuốc lá nham hiểm hoặc ngấu nghiến một quả ô liu, mang lại những tia sáng sức sống cho nghệ thuật hôn mê của Kalin.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn bài viết: Review Savage Grace (2007): Những điều đen tối nhất của con người Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *