Review Slow Horses: Phim về điệp viên Will Smith sản xuất, thực sự gây nghiện

Review Slow Horses: Phim về điệp viên Will Smith sản xuất, thực sự gây nghiện

Review (Đánh giá) Slow Horses: Phim về điệp viên Will Smith đóng vai chính trong một câu chuyện về căng thẳng, xung đột chính trị và cá nhân trên Apple TV +.

Slow Horses là một bản chuyển thể khá gần gũi với cuốn tiểu thuyết điệp viên cùng tên năm 2010 của Mick Herron, cuốn đầu tiên trong loạt phim “Slough House” của Herron kể về một nhóm điệp viên chưa thành niên trong MI5, chi nhánh nội địa của cơ quan tình báo Anh.

Herron đã viết thêm 10 cuốn sách nữa trong bộ này, vì vậy nếu Apple TV Plus quyết định muốn quay trở lại giếng, nó có rất nhiều tài liệu để tiếp tục. Herron kết hợp các cốt truyện kinh dị mạnh mẽ với giọng điệu châm biếm, hài hước và niềm đam mê kiểu John Le Carré với sự phản bội chính trị và thủ đoạn thực tế của thế giới tình báo bí mật. Và túi tiền sâu rộng của Apple đã mang lại hai ngôi sao lớn cho loạt phim: Gary Oldman và Kristin Scott-Thomas.

Trong phần tường thuật này, sự nghi ngờ, âm mưu, nỗi sợ hãi và đôi khi, hành động chiếm ưu thế, trong bối cảnh phim cảnh sát. Một sai lầm khiến các nhóm quyền lực khác nhau xung đột. Cuộc tranh chấp đó để lại những khoảnh khắc rõ ràng về bạo lực, trong khi câu chuyện của các nhân vật khác nhau phát triển và xung sức mạnh ngày càng mạnh mẽ.

Xem Thêm:   Review The Wilds (Season 2): Tiếp tục hack não người xem?

 Slow Horses và một màn trình diễn ấn tượng khác của Gary Oldman

Với những loạt phim như Mindhunter (David Fincher) được định vị như một loại mô hình, khi nói đến những câu chuyện về cảnh sát, hay True Detective, Slow Horses không có nhiều khát vọng. Chi tiết là sản xuất này uống một số thứ từ họ, nhưng không quên rằng đây là một loạt phim về hoạt động gián điệp và họ không muốn thay thế họ về mặt sản xuất.

Vì lý do này, cần nhớ rằng đây là một sự chuyển thể, không phải là một câu chuyện tường thuật trong đó sản xuất và chỉ đạo hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo.

Trong vai Jackson Lamp, người đàn ông đứng sau Slow Horses, nam diễn viên lấp đầy màn hình hết lần này đến lần khác. Lúc đầu, anh ta nổi lên mà không để ý đến những xung đột khác nhau, quản lý các chủ đề từ bàn làm việc của mình, cho đến khi các sự kiện dẫn anh ta tham gia. Nam diễn viên mang đến những khoảnh khắc nghiêm túc đáng sợ và những khoảnh khắc khác mà dường như không thể không cười.

Mối quan hệ của anh ấy với River Cartwright xuyên suốt phần lớn bộ truyện. Mối quan hệ giữa ông chủ và nhân viên sau này biến thành một người thân thiết hơn. Câu chuyện giới thiệu cho người xem cuộc tranh chấp giữa hai nhóm. Trong quá trình này, Oldman dẫn đầu và có một số câu thoại hay nhất, cả về tính hài hước đen, chìa khóa trong việc xây dựng nhân vật của anh ấy và trong việc ra quyết định. Một câu chuyện thành công có trọng lượng trong câu chuyện, có tính đến hồ sơ và quỹ đạo của nó.

Xem Thêm:   Stranger Things 4: Điều tuyệt nhất là những gì không thấy được bằng mắt thường

Mặc dù Slow Horses và Peacemaker hoàn toàn khác nhau về âm sắc, nhưng có một chút tương đồng trong thông điệp cốt lõi của Slow Horses và Peacemaker. Vào thời điểm khó có thể thích hoặc tin tưởng các tổ chức, thay vào đó, cả hai phim đều đặt niềm tin vào một nhóm những người sai lầm có thể có thể cùng nhau phát triển và cứu vãn cả ngày.

Giống như phiên bản Smiley sắc sảo của Oldman ẩn mình dưới bộ quần áo xấu xí và mái tóc bết dầu của Lamb, buổi ra mắt phim Slow Horses gợi ý rằng sự tuyệt vời có thể được tìm thấy ở nơi ít người mong đợi nhất, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Nguồn bài viết: Review Slow Horses: Phim về điệp viên Will Smith sản xuất, thực sự gây nghiện Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *