Review tập 2 Ms. Marvel: Khám phá thêm nhiều bí ẩn

Review tập 2 Ms. Marvel: Khám phá thêm nhiều bí ẩn

Review tập 2 Ms. Marvel: Tập 2 của Ms. Marvel chậm rãi một chút để chúng ta có thể khám phá thêm về Kamala, bạn bè và lịch sử gia đình bí ẩn của cô ấy.

Kamala Khan (Iman Vellani) có rất nhiều thứ cần giải quyết trong tập thứ hai của Ms. Marvel. Danh sách việc cần làm của cô bao gồm đào tạo siêu năng lực, điều tra bí mật gia đình bị chôn giấu từ lâu, phát triển một tình yêu lãng mạn và giúp đỡ người bạn thân nhất Nakia (Yasmeen Fletcher) với tham vọng bầu cử hội đồng nhà thờ Hồi giáo.

Phần mới nhất cho phim siêu anh hùngtruyền hình của MCU đã bắt đầu mạnh mẽ và Crushed không gây thất vọng vì nó bổ sung các mối quan hệ, thêm những bí ẩn mới vào hỗn hợp và duy trì tính thẩm mỹ sôi động đã được thiết lập trong buổi ra mắt.

Ms. Marvel khai thác những hình ảnh siêu anh hùng sắp trưởng thành dù quen thuộc nhưng nó cũng mang đến một cái nhìn mới mẻ về thể loại chéo này. Showrunner Bisha K. Ali tiếp cận cộng đồng người Mỹ gốc Pakistan theo đạo Hồi khi khám phá những món quà của Kamala, cách công chúng nhìn thấy người hùng mà họ gọi là “Night Light” và xoáy vào cảm xúc của tuổi mới lớn, wowhay.com chia sẻ.

Hãy chỉ nói rằng Kamala có nhiều điều để cạnh tranh hơn so với thanh thiếu niên bình thường, và điều này thậm chí còn không được tính đến vai trò của Bộ Kiểm soát Thiệt hại Hoa Kỳ sẽ đóng khi bộ phim tiếp tục.

Ở trận đánh lớn, Kamran tạo ra một cú giật gân theo đúng nghĩa đen, và việc anh ấy thoát ra khỏi hồ bơi một cách dễ dàng kèm theo biểu tượng cảm xúc 100 và ngọn lửa nhấp nháy, nhấn mạnh phản ứng của Kamala và Nakia. Khơi dậy ham muốn ở tuổi teen bằng cách sử dụng hoạt hình là một phần sức hấp dẫn của Ms. Marvel, cũng như bài nhảy “Be My Baby” khi Kamala về nhà sau khi Kamran cho cô ấy số điện thoại của anh ấy.

Xem Thêm:   Review The Strays (2023): Phim kinh dị mới nhất phải xem

Vellani bán mọi ánh mắt tròn xoe và thở dài trong niềm vui sướng vì một người nóng bỏng như thế này đang ở trên bước sóng của cô. Nó sẽ không phải là một chương trình lấy bối cảnh trung học nếu không có mối tình tay ba, và sự ghen tuông của Bruno (Matt Lintz) có khả năng làm chua mối quan hệ của anh ta với Kamala – và khán giả.

Ngoài ra, anh ấy sẽ thật ngớ ngẩn nếu từ bỏ cơ hội của Caltech. Mặc dù ông Wilson (Jordan Firstman) có mục đích làm lố (và Firstman thì rất hài hước), ông cũng đưa ra một số điểm hợp lý trong bối cảnh tương tự bộ phim tồi tệ của mình.

Ông Wilson đã tự chọn mình vào vai Meryl Streep trong cuộc trò chuyện với Bruno (người ăn mặc như đang cosplay Marty McFly), và Crushed chứa đầy các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng thể hiện một điểm rộng hơn là thành công hơn cố vấn học đường. Lấy Kamran và Kamala, những người nhanh chóng hình thành mối quan hệ với nhau về những sở thích chung như nhóm hip hop Swet Shop Boys và các bộ phim Bollywood. Bruno cố gắng thể hiện cuộc trò chuyện này trong chuyến xe về nhà từ bữa tiệc của Zoe, nhưng nó chỉ khiến anh ta có vẻ tuyệt vọng hơn.

Sau khi Kamran cho Kamala một bài học lái xe rất cần thiết, họ tiếp tục tranh luận về danh mục sau của các ngôi sao điện ảnh thực sự như SRK (Shah Rukh Khan) với những nhân vật MCU như Kingo (Kumail Nanjiani). “Đừng nói với tôi rằng bạn cũng rất thích Kingo?” Kamran trêu chọc Kamala, wowhay.com chia sẻ.

Xem Thêm:   Cách chơi ngầu hầm hiệu quả được nhiều chuyên gia chia sẻ

Văn hóa đại chúng là một cách nhanh chóng để hình thành tình bạn và thậm chí cả tình cảm, vì vậy cuộc trò chuyện về Jon Bon Jovi (hay còn gọi là “Hoàng tử New Jersey”) thật ấm áp và vui nhộn. Hóa ra Kamala có “Slippery When Wet” để cảm ơn sự tồn tại của cô ấy khi mẹ cô ấy là Muneeba (Zenobia Shroff) trích dẫn hồ sơ này là lý do tại sao cô ấy gặp Yusuf (Mohan Kapur).

Cả hai anh chị em đều kinh hoàng khi cuộc trò chuyện này diễn ra và đối với khán giả, nó bổ sung thêm kết cấu cho gia đình này khi họ chuẩn bị cho lễ hội Eid. Shroff có nhiệm vụ khó khăn hơn trong vai Muneeba nghiêm khắc nhưng bộc lộ sự nhẹ nhàng khi không bị ám ảnh bởi quá khứ hay nỗi sợ hãi đối với con gái mình. Tuần trước, có rất nhiều cuộc trò chuyện về một cuộc sống bị chia rẽ, và tập thứ hai cho thấy các yếu tố văn hóa không cần phải xa lánh.

Tác dụng của khả năng của Kamala đã giúp cô tự tin khi nói với giáo viên của mình rằng anh ta đang phát âm sai tên của cô. Sức mạnh của cô ấy cũng khiến cô ấy phải chạy trốn vào phòng tắm sau khi mũi cô ấy bắt đầu sáng lên, và cô ấy vẫn chưa tìm ra cách tắt điều này.

Tập thứ hai của Ms. Marvel tiếp tục xây dựng câu chuyện này theo những cách thú vị kết hợp các sự kiện lịch sử trong thế giới thực với các siêu năng lực, thứ mà Kamala chỉ đang học cách sử dụng. Sự hài hước và trái tim cũng được thể hiện một cách hiệu quả từ người mới thích cho đến cuộc trò chuyện với người bạn thân nhất Nakia trong phòng tắm trung học. Nhịp độ chậm trãi và bí ẩn tổng thể là hấp dẫn. Một số yếu tố có thể trở nên khó hiểu với khán giả, nhưng cho đến nay, đây là một chuyến đi ly kỳ.

Xem Thêm:   Review Genuine: Sunye kỳ cựu của Wonder Girl khởi đầu đầy hứa hẹn

Nhìn chung, Crushed là tập phim thứ hai mang tính giải trí sâu sắc trong câu chuyện của Kamala Khan. Phong cách hình ảnh tiếp tục là một trong những phong cách độc đáo hơn đối với loạt phim Marvel, sử dụng màu sắc tươi sáng và phong cách hoạt hình sống động cho các phần vui nhộn hơn của tập phim. Trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn, nó cũng có cảm giác dễ chịu một cách quyến rũ.

Một lần nữa, Ms. Marvel cố gắng đạt được sự cân bằng giữa việc trở thành một loạt phim nhắm đến và phù hợp với thanh thiếu niên, trong khi vẫn đảm bảo nó phù hợp với thế giới MCU rộng lớn hơn xung quanh nó. Theo dõi sự thay đổi của tuần này, sẽ rất thú vị để xem liệu nó có còn duy trì được sự cân bằng đó hay không hoặc liệu chúng ta có chuyển hướng hoàn toàn vào câu chuyện siêu anh hùng hay không, wowhay.com chia sẻ.

Nguồn bài viết: Review tập 2 Ms. Marvel: Khám phá thêm nhiều bí ẩn Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *