Review Vampire in the Garden (Season 1): Mọi thứ đều tuyệt vời

Review Vampire in the Garden (Season 1): Mọi thứ đều tuyệt vời

Review (Đánh giá) Vampire in the Garden (Season 1) là một bộ anime thuần Nhật Bản gốc do WIT Studio sản xuất (Attack on Titan, Seraph of the End, The Ancient Magus ‘Bride, Spy × Family)

Vampire In The Garden là một bộ anime thuần Nhật Bản gốc do WIT Studio sản xuất (Attack on Titan, Seraph of the End, The Ancient Magus ‘Bride, Spy × Family). Thuộc thể loại phim truyền hình, hành động, khoa học viễn tưởng, giả tưởng, bộ truyện này gồm 5 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 26 phút.

Chương trình được đạo diễn bởi Ryoutarou Makihara, được biết đến với các tác phẩm của anh ấy trong The Tatami Galaxy và The Empire Of Corpses. Yoshihiro Ike là đạo diễn âm nhạc (Kuroko’s Basketball: Last Game, Dororo), và Tetsuya Nishio là đạo diễn hoạt hình.

Vampire in the Garden là một tựa phim hấp dẫn. Loại tiêu đề ngay lập tức thu hút mọi sự tò mò. Loạt phim này mang lại một số điểm tương đồng với Japan Sinks: 2020; mang đến một thực tế khắc nghiệt, hậu lạc hậu, trong đó sự tuyệt vọng của con người là chủ đề cốt lõi. Đây không phải là câu chuyện về ma cà rồng điển hình của bạn. Nó dựa trên sự giống nhau giữa hai loại khác nhau của các loài; một con người và một con quái vật.

Nhân vật Momo là một phần của xã hội loài người khép kín mà ma cà rồng không thể tiêu diệt được. Mẹ cô ấy là một chỉ huy chiến tranh, và cuộc sống chỉ đơn thuần là về sự tồn vong của loài người. Xã hội của họ không được trình bày theo cách có thể bán được – nó vô cùng đáng buồn. Mặt khác, Nữ hoàng ma cà rồng, Fine, không muốn bắn phá lãnh thổ loài người, cũng không muốn dựa vào máu của con người. Tuy nhiên, người của cô ấy muốn tiêu diệt mọi con người có thể do khát máu không ngừng của họ.

Xem Thêm:   Review Island: Kdrama hành động giả tưởng nghẹt thở

Câu chuyện thực sự bắt đầu khi Momo và Fine tìm thấy nhau và có mối liên hệ ngay lập tức qua âm nhạc trong khi duy trì sự khủng khiếp của chiến tranh. Lộ trình chính của bộ truyện là – liệu con người và ma cà rồng có thể tìm thấy một thiên đường, nơi họ có thể cùng tồn tại?

Một nỗi nhớ da diết. Một cuộc gặp gỡ bạo lực. Vampire In The Garden, trong những khoảnh khắc đầu tiên, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về câu chuyện và những cảm xúc mà chúng ta sẽ gặp phải trong suốt bộ truyện. Nằm trong tương lai bị chia cắt, đã là một mùa đông dài đối với nhân loại. Thể hiện chủ đề lạnh lẽo, tăm tối, loạt phim này là một nỗ lực tuyệt vời trong việc mô tả một thế giới loạn lạc bị tàn phá bởi ma cà rồng. Trong bối cảnh vô số chương trình dựa trên lối chơi chung của các nhân vật chính trong mơ một cách tuyệt vọng về những điều không tưởng, liệu Vampire In The Garden có thể thực sự nổi bật?

Vampire In The Garden không bao giờ thực sự khám phá các bối cảnh của riêng nó. Momo (con người) và Fine (ma cà rồng) gặp nhau khi đối mặt với khủng hoảng và bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau theo sự lựa chọn. Họ đang tìm kiếm một điều không tưởng, “Eden”, một nơi tránh xa tất cả các cuộc chiến tranh, chính trị và xung đột. Một thiên đường nơi ma cà rồng và con người chung sống hòa bình. Liệu một nơi như vậy có tồn tại không?

Xem Thêm:   Đá khoáng là gì? Đá khoáng ăn được không? Đúng nhất

Fine không chỉ là ma cà rồng, cô ấy còn là nữ hoàng ma cà rồng. Cô ấy là người có văn hóa, tốt bụng và coi trọng tự do hơn bất cứ thứ gì. Đó là lý do tại sao, và cô ấy bị người dân của mình ép buộc phải trở thành nữ hoàng, cô ấy tìm kiếm một lối thoát. Fine tìm thấy một tinh thần nhân hậu trong Momo, một cô gái con người muốn có nhiều cuộc sống hơn. Momo phát ốm vì chiến tranh và tham gia cùng Fine trong cuộc tìm kiếm vùng đất thần thoại Eden, nơi cả hai chủng tộc có thể cùng tồn tại.

Các nhân vật trông rất quen thuộc ở cấp độ thiết kế của Naruto, vì vậy ít nhất các nhà thiết kế nhân vật trong chương trình đó cũng phải làm việc ở đây. Thật tuyệt khi thấy loại nhân vật này ra khỏi thế giới Ninja, và mang lại cho Vampire in the Garden bản sắc riêng của nó.

Vampire In The Garden thực sự vượt lên về nó về mặt tác phẩm nghệ thuật tốt. Sự đại diện ghê rợn của ma cà rồng truyền tải rất rõ nỗi sợ hãi liên quan đến chúng. Các nhân vật có hoạt ảnh tốt, đơn giản, đột nhiên được thu nhỏ để bao phủ một khu vực rộng lớn hơn. Các cảnh chiến đấu khá ổn, nhưng mỗi khi có đánh nhau, hoạt cảnh chuyển động quá trôi chảy, không tạo đủ tác động với các chi tiết. Hình ảnh động không tránh khỏi cảnh đổ máu và máu me, nhưng góc nhìn từ trên không cản trở hiệu ứng đầy đủ.

Xem Thêm:   Diệt Ma Hiệp Đạo – Ma Đạo Tranh Bá 1 (1995) – Tập 1 – Lồng tiếng – Vampire Expert 1 (1995) – Từ Thiếu Cường, Uyển Quỳnh Đan, Kim Siêu Quần, Đàm Bỉnh Văn, Văn Tụng Nhàn, Vương Thư Kỳ, Huỳnh Thụ Đường, Ngô Hoan Nghi – Xem phim hay 247 – Phim mới 2022

Âm nhạc thật sự tuyệt vời, các bản OST khơi dậy một chút cảm xúc trong trái tim, và mối tương quan chung giữa âm nhạc trong thế giới lạc hậu này và cách sử dụng thực tế của nó là hoàn hảo. Điều này bổ sung thêm chiều hướng cho cốt truyện và các nhân vật, và ngay cả sau khi hoàn thành chương trình và nghe danh sách phát của Vampire In The Garden vẫn mang đến một đám mây buồn.

Vampire In The Garden là một câu chuyện về hai nhân vật với những động cơ đơn giản. Mặc dù cốt truyện gấp rút không cho những động lực này có cơ hội phát triển hoặc thay đổi, nhưng mối liên kết của họ chống lại thế giới bị xé nát đầy bi kịch kèm theo âm nhạc tuyệt vời đã khắc sâu trong trái tim chúng ta. Nó là một bộ phim xem một lần phù hợp nếu cốt truyện không phải là mối quan tâm chính của bạn.

Nguồn bài viết: Review Vampire in the Garden (Season 1): Mọi thứ đều tuyệt vời Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *