Rintrah là ai? Điều đặc biệt Rintrah Doctor Strange in Multiverse of Madness

Posted by

Rintrah là ai, sức mạnh của Rintrah là gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt Rintrah Doctor Strange in Multiverse of Madness.

Rintrah là ai?

Rintrah là một quái nhân đầu trâu màu xanh lá cây từng là học trò của Doctor Strange nhưng nếu vai trò của Rintrah giống trong truyện tranh, Rintrah sẽ phát triển để trở thành một sự hiện diện quan trọng trong cuộc đời của Strange.

Rintrah xuất hiện chớp nhoáng trong trailer Doctor Strange 2, nhưng không rõ anh ấy sẽ nổi bật như thế nào trong một bộ phim vốn đã có quá nhiều nhân vật và xung đột khác nhau. Sau các sự kiện của Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange phải đối phó với hậu quả của việc khai thác vào đa vũ trụ, nơi có thể sẽ trở nên lộn xộn nhanh chóng.

Trong số các nhân vật phản diện được xuất hiện trong đoạn trailer có phiên bản ác của Strange và Karl Mordo, người đã trở nên vỡ mộng về phép thuật trong cảnh post-credit của Doctor Strange đầu tiênbộ phim.

Rintrah và Enitharmon the Weaver cũng có thể cảm nhận được sự hỗn loạn đang xảy ra trên Trái đất và cố gắng can thiệp. Rốt cuộc, xung đột với đa vũ trụ sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến Trái đất, và các phù thủy quyền năng khác trong vũ trụ có thể muốn giúp ngăn chặn nó. Tất nhiên, một khả năng khác là Rintrah được đưa đến Trái đất theo cùng một cách mà rất nhiều sinh vật khác được vận chuyển xuyên thời gian và không gian khi đa vũ trụ của MCU khám phá ra.

Xem Thêm:   Xoilac TV: Trang web trực tiếp bóng đá hàng đầu đáng tin cậy

Rintrah lần đầu tiên xuất hiện trong các câu chuyện truyện tranh của Marvel khi nào?

Rintrah lần đầu tiên xuất hiện trong các câu chuyện truyện tranh của Marvel vào năm 1986. Peter B. Gillis và Chris Warner đã tạo ra chú minotaur lông xanh lá cây, người đã ra mắt trong một ấn bản của Doctor Strange với tư cách là một kẻ thần bí đến từ một chiều không gian khác.

Xuất thân từ một hành tinh có tên R’Vaal, Rintrah thể hiện sự nhạy cảm tuyệt vời với các lực lượng huyền bí và trở thành học việc của một pháp sư được gọi là Enitharmon the Weaver, đó là cách anh biết Stephen Strange. Doctor Strange đã tìm đến Enitharmon để nhờ giúp khôi phục lại Áo choàng Levitation khi nó bị hư hại trong trận chiến, và người thợ dệt bậc thầy đã gửi Rintrah để trả lại nó khi anh ta hoàn thành.

Thật không may, Rintrah phát hiện ra Strange bị thương nặng trong khi chiến đấu với một phù thủy quỷ tên là Urthona. Vì cơ thể của chính mình không còn điều kiện để tiếp tục chiến đấu, Strangeđã yêu cầu Rintrah cho phép chiếm hữu cơ thể của anh ta, bằng cách phóng hình dạng linh hồn của anh ta, để ngăn chặn Urthona.

Cùng nhau, họ đã giành được chiến thắng, và sau khi Enitharmon hoàn thành việc dạy Rintrah tất cả những gì có thể, anh ấy đã gửi con minotaur trở lại Trái đất để tiếp tục việc học của mình dưới sự dẫn dắt của Doctor Strange. Strange miễn cưỡng đồng ý để Rintrah trở thành người học việc của mình, và họ cùng nhau thực hiện nhiều nhiệm vụ cho đến khi Rintrah mắc phải sai lầm định mệnh.

Xem Thêm:   Jack the Ripper là ai? Bí ẩn Jack the Ripper mới nhất được tiết lộ

Anh ta cố gắng phá hủy một tạo tác mạnh mẽ và xấu xa, nhưng làm như vậy ngay lập tức rút hết sinh lực của anh ta. Để cứu anh ta, Strange đặt Rintrah vào trạng thái hoạt hình lơ lửng bên trong một chiều không gian trong khi anh ta tìm cách chữa trị. Rintrah đã không xuất hiện trong truyện tranh Marvel kể từ đó.

Sức mạnh của Rintrah là gì?

Rintrah là một phù thủy có tiềm năng trở nên mạnh mẽ như Doctor Strange. Không rõ đầy đủ các khả năng phép thuật của anh ta, nhưng anh ta đã thể hiện các kỹ năng như tạo ảo ảnh, vụ nổ ma thuật, chiếu vật thể thiên thể, bay lên, chiếu lá chắn năng lượng và du hành chiều không gian.

Rintrah cũng có những khả năng khác mà anh không học được từ Enitharmon hay Doctor Strange, nhưng sở hữu được nhờ danh tính R’Vaalian của anh, bao gồm thần giao cách cảm và khả năng biến hình.

Rintrah có thể biến thành bất kỳ người nào mà anh ấy nhìn thấy trên đường phố hoặc trên TV, để anh ấy chỉ cần hòa vào một đám đông. Do ngoại hình to lớn nên Rintrah cũng sở hữu thể lực và sức bền rất tốt. Sừng và móng guốc của anh ta có thể được sử dụng làm vũ khí bất cứ khi nào phép thuật của anh ta thất bại. Mặc dù anh ấy có thể không thích làm như vậy, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem Thêm:   Key Monstar là ai? Điều đặc biệt Key Monstar bạn biết chưa

Nguồn bài viết: Rintrah là ai? Điều đặc biệt Rintrah Doctor Strange in Multiverse of Madness Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *