Slot là gì?

Trong khi chơi game hay trên các mạng xã hội như facebook, chắn hẳn sẽ có lúc các bạn thấy mọi người nói đến từ slot (cho xin slot; xin 1 slot; full slot…). Nhiều bạn chơi game quen thì sẽ hiểu ý nghĩa của từ slot nhưng cũng có rất nhiều bạn chưa hiểu slot nghĩa là gì? Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu Slot là gì nhé.

Slot là một từ tiếng Anh, nếu các bạn tra từ điển thì sẽ thấy Slot là một từ có rất nhiều nghĩa, theo nghĩa là danh từ thì slot có nghĩa: rãnh, khía, khe hẹp, khe, chỗ, vị trí, đường đi,… theo nghĩa là động từ thì slot có nghĩa: đục đường khe, đục đường rãnh, đục đường khía…

Slot

Ở Việt Nam từ slot được sử dụng nhiều trong game, facebook với ý nghĩa là vị trí, chỗ, suất, chân.

Mỗi trận đánh game thường sẽ có nhiều người chơi cùng một đội để đi bắn nhau, săn boss… tùy theo game online mà bạn chơi sẽ có số lượng người chơi cùng đội tùy ý. Mỗi vị trí người chơi trong đội chính là 1 slot.

Ý nghĩa của Slot

Ví dụ: thay vì nói “cho t xin 1 chân” (xin một vị trí trong game) thì sẽ nói là “cho t xin slot”. Các bạn sẽ rất hay gặp các câu nói như “thiếu 1 slot”, “full slot”, “hết slot”, “xin 2 slot”…

Ý nghĩa của Slot 2

Không chỉ trong game mà trên facebook trong các cuộc thảo luận, đăng ký môn học, đăng ký offline… cũng được nhiều bạn trẻ dùng slot để thay thế cho vị trí, chỗ, suất.

Xem Thêm:   Mã ZIP Hậu Giang là gì? Danh bạ mã bưu điện Hậu Giang cập nhật mới và đầy đủ nhất

Ý nghĩa của Slot 3

Như vậy trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ slot, hi vọng qua những chia sẻ này các bạn sẽ hiểu rõ về ý nghĩa của từ slot, như vậy các bạn sẽ hiểu được mọi người nói gì khi họ nhắc đến từ slot. Chúc các bạn thành công!

Nguồn bài viết: Slot là gì?
Tại tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *