Steve Rogers có thể không còn là Captain America trên phim nữa

Vứt bỏ chiếc khiên biểu tượng ở cuối Civil War, Steve Rogers không còn là Captain America nữa.

Trước khi Disney phát hành phiên bản DVD và Blu-ray của Captain America: Civil War, The Huffington Post đã có cuộc trò chuyện ngắn với hai tác giả về cái kết của phim.

“Tôi nghĩ việc Steve Rogers từ bỏ chiếc khiên là một phép ẩn dụ cho việc anh ấy không còn là một nhân vật siêu anh hùng nữa. Nó giống như thừa nhận rằng danh tính của Captain America đã trở nên quá mâu thuẫn với những lựa chọn cá nhân mà anh ấy đưa ra,” Joe Russo nói.

Công chúng biết rằng Chris Evans sẽ tiếp tục thủ vai Steve Rogers trong Avengers: Infinity War và Avengers 4. Bộ đôi biên kịch Christopher Markus – Stephen McFeely từng chia sẻ rằng Captain America không chết trong Civil War như nguyên tác truyện tranh. bởi vì “Avengers vẫn cần bạn”.

“Có một gã áo tím sắp xuất hiện. Steve sẽ rất hữu ích trong trận chiến đó,” Markus nói. Nhân vật màu tím được nhắc đến ở đây chính là Thanos, siêu ác nhân đã “thoi thóp” kể từ cuối The Avengers (2012) cho đến nay.

Bên cạnh chia sẻ mới của Joe Russo, người hâm mộ dự đoán rằng Steve Rogers sẽ tiếp tục chiến đấu cùng Avengers, nhưng dưới một thân phận mới. Đó có thể là Nomad như trong nguyên tác truyện tranh, khi người hùng nước Mỹ không còn tin tưởng vào chính phủ.

    Rất có thể Steve Rogers sẽ xuất hiện trong cuộc chiến với Thanos và Avengers với tư cách là Nomad.

Rất có thể Steve Rogers sẽ xuất hiện trong cuộc chiến với Thanos và Avengers với tư cách là Nomad.

Bên cạnh cái kết dành cho Captain America, Joe và Anthony Russo cũng bật mí thêm một số chi tiết cho người hâm mộ xung quanh Civil War.

Khi được hỏi về chú Ben của Peter Parker, Joe Russo chia sẻ rằng khán giả nên đợi đến Spider-Man: Homecoming (2017) để biết nhân vật này có tồn tại trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel hay không.

Họ cho rằng tiêu đề của bộ phim riêng về Người Nhện mới không liên quan gì đến một trong những từ khóa được sử dụng để “kích hoạt” Chiến binh Mùa đông (Sebastian Stan). Đó chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên trong quá trình sáng tạo.

Cuối cùng, Anthony Russo cho biết Captain America đã biết trước Chiến binh Mùa đông chính là kẻ đã giết Howard Stark – cha ruột của Tony Stark (Robert Downey Jr.). Chi tiết này được giấu kín trong Captain America: The Winter Soldier (2014) và Steve Rogers đủ thông minh để nhận ra.

(Theo Zing, GameK)

Bạn đang xem: Steve Rogers có thể không còn là Captain America trên phim nữa
Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên mục: Games

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button