Tả búp bê của em


Các bài văn mẫu lớp 4

Cho con búp bê của tôi xem

Cho con búp bê của tôi xem

Hướng dẫn


Kỳ nghỉ hè năm ngoái, tôi theo mẹ về quê chơi, cũng là lúc Hiệp hội bất ngờ mở cuộc triển lãm hàng công nghiệp nhẹ của các tỉnh phía Nam. Dì Nga dẫn tôi đi hội chợ và mua cho tôi một con búp bê bé gái.

Búp bê là sản phẩm độc đáo của xưởng lắp ráp đồ chơi, đồ dùng trực quan thành phố. Búp bê được làm bằng nhựa dẻo và vải nhồi bông. Con búp bê có kích thước bằng một bé gái năm tháng tuổi thật. Đầu búp bê làm bằng nhựa dẻo với đôi mắt màu nâu có thể đóng mở và hàng mi dài cong vút. Đôi môi búp bê được tô son hồng tương xứng với đôi má phúng phính, sờ vào rất mát mắt. Mái tóc vàng hoe uốn xoăn bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt tròn bầu bĩnh hồng hào. Tay chân búp bê tròn trĩnh, làm bằng nhựa dẻo, có vẻ mềm hơn phần đầu. Đặc biệt là cơ thể của cô ấy được làm bằng vải nhồi bông. Cô ấy mặc một chiếc váy ren ngắn, rộng, rất đẹp. Tay áo phồng và cổ áo xếp nếp khiến búp bê trông thật sang trọng. Thân búp bê nhồi bông được lắp ráp các chi rất khéo léo nên búp bê có thể ngồi tự nhiên hoặc đứng thẳng như một em bé thật. Cô hạnh phúc ôm con búp bê và cảm thấy cơ thể nhồi bông của nó mềm mại trong vòng tay của mình, giống như khi cô ôm con của dì Nga. Cô bế con búp bê vào phòng dì Nga, đặt con búp bê bên cạnh con mình. Bé nhà dì Nga rất vui, dì nằm cạnh con búp bê và cả ba đứa đều ngủ say.


Xem thêm: Hàng ngày khi đi học em thường dùng chiếc cặp sách để đựng sách vở và đồ dùng học tập, em hãy miêu tả chiếc cặp sách đó cho mọi người cùng biết.

Kỳ nghỉ hè ở nước ngoài trôi qua nhanh chóng. Tôi trở về nhà với một món quà dễ thương từ dì Nga của tôi. Em chăm sóc búp bê cẩn thận, lớn lên em không chơi búp bê nữa mà gửi lại cho em bé của dì chơi. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để cả nhà vui lòng và để đền đáp công ơn, tình cảm của dì đã dành cho em.

Nguồn: Vietvanhoctro.comthẻ:
#búp bê #đồ chơi

Bạn thấy bài viết Tả búp bê của em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 4

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button