Tả cảm nhận về ngày đầu tiên đến trường mới


Các bài văn mẫu vào lớp 10

Mô tả ngày đầu tiên của bạn tại một trường học mới

Mô tả ngày đầu tiên của bạn tại một trường học mới

Phân công


Với lứa tuổi học trò, ai cũng có sự bồi hồi, háo hức của ngày tựu trường. Nhưng với tôi, có lẽ ngày đầu tiên bước chân vào mái trường cấp 3… là ngày đáng nhớ nhất. Biết bao niềm vui, sự tự hào, sự rụt rè và hoang mang xen lẫn trong tôi với những ấn tượng thật đẹp.

Ngày đầu tiên đi học, đó là một ngày nắng nóng, bên ngoài nhiệt độ lên đến ba mươi chín độ, tầm nhìn xa hơn chục cây số, không khí trong lành nhưng lại oi bức đến toát mồ hôi. cả áo.

Đêm hôm trước, hầu hết mọi người đều trằn trọc vì hồi hộp, mong chờ đến ngày nhập học nhưng tôi thì khác, tôi ngủ rất say. Sau khi chuẩn bị những thứ cần thiết, tôi lên giường và đánh một giấc với những giấc mơ đẹp.

Hôm đó, tôi dậy rất sớm lúc 5 giờ, dậy ăn sáng và chơi điện tử, nhưng vừa bước chân ra khỏi nhà, tôi bỗng thấy hồi hộp (là lạ).

Từ cổng trường bước vào là hàng cây hoa sữa tỏa mùi thơm khắp trường, nhưng có một số học sinh dị ứng với mùi hoa sữa và nổi mề đay khắp người (tội nghiệp). Bên phải là hồ cá ở giữa, có một hòn non bộ rất đẹp, cao to, cạnh hồ là dãy nhà ba tầng màu vàng khủng, đồ sộ như một tòa lâu đài.

Xem thêm: Người cha mà tôi không biết mặt


Em như bị choáng ngợp trước những gì đang diễn ra trước mắt và cảm thấy rất tự hào, hạnh phúc khi được là học sinh của một ngôi trường như thế này.” “Tiếng trống khai trường vang lên rộn ràng, vang xa, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tôi, nó mang vào trái tim băng giá của tôi một cảm xúc vô cùng xốn xang.

Tôi biết từ hôm nay tôi đã bước vào một môi trường mới, đẳng cấp và nguy hiểm hơn trước (phải công nhận là có mấy bạn vừa học giỏi vừa dễ thương dễ sợ (điển hình là em…). Trong giây phút thiêng liêng ấy , em đã chính thức là học sinh của ngôi trường có bề dày thành tích và truyền thống vẻ vang, cao đẹp – trường cấp 3…

Em xin hứa sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Đó là những cảm xúc và suy nghĩ chân thật của em khi lần đầu tiên bước chân vào ngôi trường cấp 3 danh giá mà em từng ao ước được học.

Những kỷ niệm đó sẽ mãi ở trong tim tôi. Chào thầy cô và các bạn. Hẹn gặp lại các em trong những bài tập làm văn tiếp theo.thẻ:
#Cảm nhận #giáo viên #học sinh #lễ kỷ niệm #môi trường #Trường học #suy nghĩ #trường trống

Bạn thấy bài viết Tả cảm nhận về ngày đầu tiên đến trường mới có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 10

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button