Tả cảnh mùa xuân trên quê hương em


đề thi môn ngữ văn lớp 6

Tả cảnh mùa xuân quê em

Tả cảnh mùa xuân quê em

Phân công


Nhiều người thường nói rằng mùa xuân là mùa đẹp nhất, là mùa bắt đầu của thiên nhiên và con người đoàn tụ sau một thời gian dài xa cách. Mùa xuân đem niềm vui, hạnh phúc đến cho mọi người.

Mùa xuân thường gắn liền với Tết, đây là thời điểm tiết trời có nhiều thay đổi, cây trái đâm chồi nảy lộc, chim hót líu lo và mọi người quây quần bên nhau. Thiên nhiên từ đông sang xuân có những điểm khác nhau, không khí vẫn se lạnh, cảm giác thật dễ chịu. Những cánh hoa đào, cánh mai nở bung tỏa hương thơm. Tất cả mang đến cảm giác sum họp trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Mùa xuân đi đến đâu bạn cũng cảm nhận được cảnh sắc tràn đầy sức sống, những hạt mưa xuân rơi mang theo cảm giác se lạnh khiến con người xích lại gần nhau hơn.


Hòa cùng không khí rộn ràng từ thiên nhiên là hình ảnh các em nhỏ háo hức vì có thêm đồ mới, tươi cười với phong bao lì xì trên tay, tay trong tay để chúc Tết. Đi đến đâu khung cảnh cũng nhộn nhịp, ai cũng ăn mặc lịch sự, chỉnh tề, nét mặt rạng rỡ, vui tươi. Mùa xuân cũng mang đến những màn pháo hoa tuyệt đẹp để chào đón năm mới.

Mùa xuân thật tuyệt vời đem lại sự đổi mới cho thiên nhiên, con người vui vẻ, hạnh phúc, đất nước đổi mới. Mùa xuân đến và mong chờ những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trên quê hương của chúng ta.

Xem thêm: Tả người thân (mẹ) của emthẻ:
#Cảm nhận #con người #hoa mai #mùa xuân #quê hương #tả cảnh #tả cảnh mùa xuân #thời gian

Bạn thấy bài viết Tả cảnh mùa xuân trên quê hương em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN THI NGỮ VĂN

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button