Tả cây bút chì của em


Các bài văn mẫu lớp 4

Mô tả cây bút chì của bạn

Mô tả cây bút chì của bạn

Hướng dẫn


Khác với những dụng cụ học tập được cất đi dùng lại nhiều năm, một vật dụng không thể thiếu của các cô cậu học trò đến tuổi học trò cũng phải hao mòn, biến mất và mua mới, đó chính là cây bút chì.

Bút chì của tôi là một cây bút chì được mài sắc như vậy. Nó giống như một cây bút chì bình thường của trường 2B. Có thể là tôi đã không mua nó? Đó là một món quà từ dì của tôi vào mùa hè năm ngoái, khi cô ấy đến thăm quê hương của cô ấy. Bút chì Gribert, sản xuất tại Pháp. Nó dài hơn một sải tay. Cây bút chỉ to bằng ngón tay trỏ của tôi, sơn màu đỏ tươi. Đầu bút được mài nhọn để lộ ngòi đen mun. Đầu bút còn lại được bịt kín, sơn viền vàng lấp lánh. Cận vành mạ vàng, chì kia Không dấu đậm màu vàng. Thân chì thuôn nhọn, khắc chữ Gribert màu vàng đậm, nét chữ Gothic sang trọng, hình con bướm nổi bật trên nền sơn. Khác với những cây bút chì nổi tiếng trên thế giới, thương hiệu Gribert đánh dấu cây bút chì mà hãng sản xuất theo số. Bút Chì Số là loại bút chì mềm, loại tốt nhất trong hộp bút chì lớp 2B. Dì của tôi đã đặt tất cả tình yêu của mình dành cho tôi trong một món quà nhỏ nhưng rất đặc biệt. Tôi biết bạn đam mê vẽ sáng và tối và cây bút chì tốt này là món quà mơ ước của tất cả những người đam mê vẽ. Tất nhiên, tôi không sử dụng bút chì một cách lãng phí. Em gạch chân đề nhẹ nhàng, thận trọng, sửa bài cẩn thận và cất cẩn thận sau mỗi bài, tránh làm rơi bút dễ bị gãy đầu chì bên trong. Một cây bút chì dù tốt đến đâu nếu không biết cách bảo quản thì nó sẽ tự gãy bên trong và sử dụng rất tệ. Ngoài thời gian vẽ theo chương trình, em còn học vẽ ở nhà văn hóa huyện. Vì vậy, cây bút chì là trợ thủ đắc lực giúp em tiến bộ rất nhiều trong môn học mà em vô cùng yêu thích này.


Xem thêm: Hãy tưởng tượng, bạn thấy mình gặp gỡ và nói chuyện với Thúy Vân trong Truyện Kiều

Tôi rất cảm động và biết ơn cô ấy, tôi sẽ tặng cô ấy tác phẩm của tôi: một bức tranh tĩnh vật bằng bút chì màu đen. Tôi hy vọng dì sẽ thích nó.

Cùng với thời gian học bài, cây bút chì của tôi giờ chỉ còn mười lăm phân. Rồi sẽ qua, những gì bạn học được sẽ thay thế cho việc mất đi chiếc bút chì, đống bản vẽ của bạn sẽ dày lên. Em sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, để không phụ lòng yêu thương của cô và sự dạy dỗ tận tình của cô giáo.

Nguồn: Vietvanhoctro.comthẻ:
#cha mẹ #bút chì #bút chì #học sinh #học tập #tính cách #bút chì #thời gian

Bạn thấy bài viết Tả cây bút chì của em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 4

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button