Tả hộp bút của em


Các bài văn mẫu lớp 4

Cho tôi xem hộp bút

Cho tôi xem hộp bút

Hướng dẫn


Trong buổi tổng kết năm học lớp ba vừa qua, cô giáo của tôi đã có giải thưởng học sinh giỏi nhất lớp. Có năm bạn được nhận phần thưởng cô trao. Mỗi bạn được một món, không có bạn nào giống bạn nào. Còn tôi thì được cô tặng hộp bút.


Hộp bút chì màu xanh có hình Misa ôm quả bóng. Hộp được làm bằng nhựa tốt, được bọc một lớp nệm nhựa êm ái. Chiếc hộp dài 20 cm, rộng 8 cm và dày 2 cm. Hộp được thiết kế giống như một cuốn sách. “Nắp” mở ra là nắp hộp, được gắn một miếng kim loại cỡ đốt ngón tay trẻ em. Nắp hộp đóng lại nhờ lực hút của hai cục nam châm gắn trên hộp bút. Đáy hộp bút ép một miếng nhựa dẻo rộng sáu phân, khâu viền để nhét bút. Tôi cẩn thận cắm bút và bút chì vào những vòng tròn đó. Ở một góc của hộp viết có ngăn ô đựng tẩy và đồ gọt bút chì. Thước nằm gọn trong hộp kín, không cần bắt vào viền đã may sẵn. Trong dịp hè, hộp bút được em chuẩn bị chu đáo để đón năm học mới. Năm lớp Bốn, món quà thưởng của cô giáo chủ nhiệm lớp Ba đã theo em vào năm học mới như một lời nhắc nhở, động viên em trong học tập. Em giữ gìn hộp viết cẩn thận và thật sự rất vui khi luôn cảm thấy cô giáo cũ thật gần gũi, thân thương.

Mỗi ngày cầm bút đi học, tôi luôn nhớ đến những lời dạy ân cần của cô giáo năm xưa. Tôi rất biết ơn cô giáo đã yêu thương và chăm sóc tôi trong suốt năm học. Em sẽ cố gắng đạt nhiều thành tích trong học tập hơn nữa để thầy cô luôn tự hào về chúng em.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Xem thêm: Đề thi chọn học sinh giỏi môn Văn 11 trường THPT Đô Lương năm 2014-2015thẻ:
#họcsinh #họctập #thước

Bạn thấy bài viết Tả hộp bút của em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 4

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button