Châu Văn Liêm

Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích

Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích

Bài làm


Nếu có ai hỏi rằng:” Công việc yêu thích cuối của em là gì?” Em sẽ không ngần ngại mà tả lời là được đến công viên Sao Mai gần nhà để chơi với đám bạn thân. Đây là khu vui chơi giải trí được rất nhiều người quan tâm và ghé thăm mỗi khi rảnh rỗi.

Công viên Sao Mai nằm giữa lòng thành phố và khá rộng. Xung quanh cong viên được bao bọc bởi rất nhiều cây to cao như những tán ô khổng lồ bốn mùa xanh ngát. Dưới gốc cây có những chiếc ghế đá là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho những khách tham quan nếu muốn dừng chân. Cổng công viên cao lớn được trồng cây leo quấn quanh như chiếc cổng thiên nhiên vậy.

Để thu hút các em nhỏ công viên còn treo những chiếc đèn lồng hình các con vật nào cá, nào hổ, chó mèo,….đủ màu sắc, lấp la lấp lánh trông thật thích mắt. Cạnh cổng có các chú bảo vệ khoác lên mình chiếc áo màu xanh da trời lúc nào cũng chào đón chúng em với gương mặt tươi cười, niềm nỏ.


Công viên có đủ các loại trò chơi từ cảm giác nhẹ như đu quay, cầu trượt, đạp vịt dành cho những em bé, những em thiếu nhi đến những trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, thảm bay, vũ trụ bay,… Ở giữa trung tâm công viên còn được bố trí một đài phun nước là nơi check in lý tưởng cho ai muôn luuw giữ lại ký niệm nơi đây. Rải rác xung quanh có những quán ăn nhỏ, nào mì, nào kem, đén những đồ ăn vặt để tiếp thêm năng lượng cho chúng em tiếp tục khám phá những điều thú vị. Công viên Sao Mai như một người bạn thân thiết, luôn dang tay đón bọn em vào vui chơi mỗi lúc căng thẳng , mệt mỏi, nơi đây còn là chốn tạm dừng chân lý tưởng của bất cứ ai mỗi lần muốn thư giãn

Xem thêm:  Nêu ý nghĩa của Truyền thuyết Bánh Chưng bánh Giày để thấy được truyền thống văn hóa đặc sắc của dân tộc

Em và các bạn ai cũng rất vui và thích thú khi nghĩ đến công viên. Bọn em sẽ cùng nhau cố gắng giữ gìn , vệ sinh, phân bố thời gian vui chơi thật hợp lý để công viên mãi là người bạn tốt với mọi người.


Nguồn bài viết: Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: VĂN HỌC 6

#vanhoc #vanmauhay #tacgiatacpham #tacphamvanhoc #vanhoclop9 #tieuhocchauvanliem

Xem Thêm:   Tả về con búp bê văn lớp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *