Tả lại buổi biểu diễn của một ca sĩ mà em yêu thích.


Văn mẫu lớp 6

Mô tả một buổi biểu diễn của ca sĩ yêu thích của bạn.

Mô tả một buổi biểu diễn của ca sĩ yêu thích của bạn.

Hướng dẫn


Tôi là một người rất đam mê ca hát, thích rất nhiều bài hát và cũng yêu rất nhiều ca sĩ. Nhưng ca sĩ để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất là ca sĩ Mỹ Tâm. Chính buổi biểu diễn của ca sĩ vào thứ bảy tuần trước mà tôi có dịp tham dự đã làm cho tình cảm của tôi dành cho ca sĩ ngày càng nhân lên gấp bội.


Khi bước lên sân khấu, tôi cảm thấy không khí trong buổi biểu diễn rất sôi động. Sân khấu khá rộng, được trang hoàng lộng lẫy. Ở tầng dưới, khán giả đã chật cứng và rất ồn ào. Một lúc sau, chương trình cũng bắt đầu đến giờ chiếu. Cả không gian rộng lớn im lặng. Sau đó, phía sau sân khấu, ca sĩ Mỹ Tâm bước ra với ca khúc “cây đàn sinh viên”. Trời lạnh nhưng để phù hợp với bài hát, cô nàng vẫn thướt tha trong tà áo dài học sinh. Mái tóc dài ngang vai được cột 2 bên rất dễ thương. Cô trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất xinh, đôi mắt sáng long lanh như ngấn lệ. Có những lúc cô ấy vui vẻ trên sân khấu, nhưng cũng có những lúc cô ấy buồn. Ánh mắt cô hướng về khán giả thật thân thương. Tay cô di chuyển lên xuống rất nhẹ nhàng. Cô ấy một tay cầm micro, tay kia thể hiện cảm xúc. Cô di chuyển trên sân khấu rất tự nhiên và duyên dáng. Cô đi đi lại lại các góc sân khấu, có lúc cô còn bước xuống sân khấu gần khán giả. Thậm chí, cô còn đưa micro cho một số khán giả hát theo. Một số fan đã đến tặng hoa, tặng gấu bông cho cô… Tà áo dài thướt tha trên sân khấu tung bay trong gió, nhìn Mỹ Tâm trẻ trung, xinh đẹp như một cô sinh viên. Trời lạnh mà mồ hôi lấm tấm trên trán, chị hát hết mình phục vụ anh em. Kết thúc bài hát, cô đứng dậy chào trong tiếng vỗ tay, reo hò của mọi người.

Xem thêm: Đêm nay Bác không ngủ ngữ văn 6

Kết thúc show diễn, tôi trở về nhà nhưng ấn tượng về ca sĩ Mỹ Tâm vẫn còn in đậm trong tâm trí tôi. Tôi thực sự ngưỡng mộ tài năng của bạn và cách bạn thực hiện. Em mơ ước sau này trở thành ca sĩ nổi tiếng như anh.

Nguồn: Vietvanhoctro.comthẻ:
#ca sĩ #Cảm nhận #giấc mơ

Bạn thấy bài viết Tả lại buổi biểu diễn của một ca sĩ mà em yêu thích. có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 6

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button