Thái tử Naver là ai? Điều đặc biệt về thái tử Naver

Thái tử Naver là ai? Điều đặc biệt về thái tử Naver

Thái tử Naver là ai, thái tử Naver tên thật là gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về thái tử Naver bạn chưa biết.

Thái tử Naver là ai?

Thái tử Naver là Løren là Lee Seung-joo hay còn được gọi là DJ Boid, Løren và Cawlr, không hề xa lạ với một số người hâm mộ.

Nếu bạn là một BLINK luôn theo dõi các hoạt động của BLACKPINK, chắc hẳn bạn đã từng thấy anh ấy đi cùng Rosé vì anh ấy là một nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar, đồng thời là một trong những nhà sản xuất của The BLACK Label, trực thuộc YG Entertainment.

Thái tử Naver đã đồng sản xuất bài hát “Bullshit” của G-Dragon dưới cái tên Cawlr. Thái tử Naver đồng sáng tác các bài hát từ album phòng thu đầu tay The Album của Blackpink vào năm 2020.

Lovesick Girls là một sự thay đổi lớn đối với phong cách âm nhạc thông thường của nhóm (và YG Entertainment). Gần đây, các nghệ sĩ của công ty đã khám phá những âm thanh và thể loại mới, mặc dù hầu hết các bản phát hành này đều lựa chọn một số chiến thuật thông thường của YG.

Lovesick Girls dường như là bước tiến lớn nhất so với phong cách thông thường, bằng cách chọn hồ sơ dance pop thay vì hip-hop gốc gắn liền với BLACKPINK và công ty của họ.

Nó cũng không bao gồm đoạn điệp khúc giống như thánh ca thông thường và đoạn điệp khúc rơi, cũng không xây dựng đoạn điệp khúc cuối (trong một nỗ lực thay đổi bài hát trong những khoảnh khắc cuối cùng của nó).

Xem Thêm:   Review Mr. Harrigan’s Phone: Điện thoại kinh dị của Stephen King

Không nghi ngờ gì nữa, tất cả những điều này khá mới mẻ. Với tôi, những cô gái say đắmlà màn thể hiện giọng hát và đọc rap ấn tượng của BLACKPINK. Phần tiền điệp khúc là ví dụ điển hình của giọng hát tuyệt vời, trước khi nhóm gia nhập lực lượng với cách tiếp cận toàn diện và giai điệu vui nhộn hấp dẫn.

Điều đặc biệt về thái tử Naver

Løren là Lee Seung-joo là con trai nhà sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư toàn cầu của tập đoàn Naver – Lee Hae Jin. Chính vì thế, Lee Seung-joo mới có biệt danh Thái tử Naver viral mạng xã hội.

LOREN có công ty riêng là Fire Exit Records, tuy nhiên màn solo của anh do The Black Label phụ trách quảng bá, là dự án đặc biệt giống như khi họ sản xuất ca khúc Gashina cho nữ ca sĩ Sunmi.

Løren ra mắt với tư cách ca sĩ vào ngày 13 tháng 11 năm 2020 với đĩa đơn Empty Trash.

Visual của chàng nhạc sĩ điển trai quả thực đáng thần tượng, anh từng làm người mẫu cho một thương hiệu thời trang dạo phố.

Trong khi đó, tiếp tục với sự thật về anh ấy, do sự quan tâm của công chúng từ người hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng, một số tin đồn và thông tin chưa được xác thực về anh ấy cũng dấy lên.

 

Xem Thêm:   Holden Holliway là ai? Bí ẩn ông chủ của Jennifer Walters trong She Hulk

Nguồn bài viết: Thái tử Naver là ai? Điều đặc biệt về thái tử Naver Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *