Tình bạn trong cuộc sống rất đẹp và ý nghĩa, em hãy viết một bài văn cảm nghĩ về bạn thân?

Tình bạn trong cuộc sống thật đẹp và ý nghĩa, em hãy viết một bài văn kể về người bạn thân của mình?

Phân công


Từ nhỏ ai cũng có bạn bè và tôi tin rằng ai cũng có người bạn thân nhất của mình. Nhưng càng lớn, con người càng thay đổi và bạn sẽ ý thức hơn về tình bạn.

Và chúng ta phải trải qua những rắc rối trong tình bạn thì mới hiểu được “thế nào là tình bạn chân chính và thế nào là bạn tốt”. Có thể người bạn đó vẫn là một ẩn số chờ tôi khám phá nhưng tôi chắc rằng mình đã định nghĩa được thế nào là tình bạn, thế nào là một người bạn tốt. Câu trả lời của tôi là: tình bạn là một tình cảm rất trong sáng, gắn kết và chân thật. Bạn thân là người có thể cùng bạn chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Người bạn thân nhất của bạn có thể lấp đầy mọi khoảng trống của bạn. Bạn thân là luôn tin tưởng nhau trong mọi trường hợp, không bao giờ nghi ngờ nhau và không bao giờ nói xấu nhau. Đó là tình bạn trong mắt tôi. Vâng, mặc dù tôi đã xác định tình bạn, nhưng tôi không thể giữ tình bạn của mình.


Bạn đã bao giờ tranh cãi và sau đó tức giận với một người mà bạn từng coi là bạn thân nhất của mình chưa? Bạn đã bao giờ bị hiểu lầm bởi người bạn thân nhất của mình chưa – một sự hiểu lầm vô cùng nghiêm trọng đã hủy hoại tình bạn đẹp đẽ của bạn? Và bạn sẽ cảm thấy thế nào khi gặp phải tình huống đó. Tôi là người trong hoàn cảnh đó. Tôi đã bị hiểu lầm bởi chính người bạn mà tôi từng coi là thân nhất của mình. Từ một xích mích nhỏ mà theo thời gian nó biến thành bức tường lớn kiên cố ngăn cách chúng tôi. Có những lúc cô ấy phê bình, chỉ trích tôi rất nhiều nhưng tôi vẫn lắng nghe và cố gắng sửa chữa khuyết điểm của mình để mong hàn gắn lại tình bạn đẹp như xưa. Tuy nhiên, cô ấy ngày càng hành động bốc đồng hơn và tôi nghĩ điều đó hơi quá sức với mình. Anh đã nói những lời xúc phạm tôi, làm tổn thương lòng tự trọng của tôi.

Xem thêm: Điểm tương đồng giữa Sông núi phương Nam và Phở Gia về mặt kinh doanh

Nhưng khi tôi thực sự mệt mỏi với tình bạn thì có một nhóm bạn đã giúp tôi nhận ra thế nào là tình bạn đích thực. Khi tôi buồn nhất, những người bạn đó đã an ủi tôi và giúp tôi lấy lại niềm tin vào tình bạn.


Bạn thấy bài viết Tình bạn trong cuộc sống rất đẹp và ý nghĩa, em hãy viết một bài văn cảm nghĩ về bạn thân? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN MẪU

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button