Tóm tắt đoạn trích Bạch tuộc ngắn nhất

Bạn đã biết cách tóm tắt đoạn trích Bạch tuộc hay và ngắn gọn chưa? Nếu chưa các em có thể tham khảo một số đoạn văn mẫu dưới đây để nắm được nội dung chính của bài văn Con bạch tuộc trang 60 SGK Ngữ Văn 7 tập Cánh Diều học kì I.

Tóm tắt đoạn trích Bạch tuộc

Tóm tắt ngắn gọn đoạn trích Bạch tuộc

1. Tóm tắt đoạn trích Bạch tuộc hay ngắn gọn – văn mẫu số 1:

Đoạn trích “Bạch tuộc” kể về cuộc chiến giữa con tàu Notilot và một bầy quái vật biển khổng lồ. Bằng lòng dũng cảm, sự đoàn kết và tương trợ, các thủy thủ trên tàu đã đánh bại con bạch tuộc khổng lồ. Tuy nhiên, một người đồng hương của thuyền trưởng Nemo đã bị thủy quái kéo xuống nước.

2. Tóm tắt ngắn gọn đoạn trích Bạch tuộc – văn mẫu số 2:

Trong đoạn trích “Bạch tuộc”, giáo sư Aaronach, người bạn Congsai, thợ săn cá voi Netlen và thủy thủ đoàn của đoàn tàu Notilot đã có một trận chiến căng thẳng. trực tiếp với bạch tuộc khổng lồ. Bằng sự đoàn kết, tương trợ, mọi người đã đánh bại con thủy quái. Tuy nhiên, một trong những thủy thủ trên tàu và là đồng hương của thuyền trưởng Nemo đã bị thủy quái kéo xuống nước.

Ông già của Tom, Bach

Tóm tắt đoạn trích Bạch Tuộc ngắn nhất

3. Tóm tắt đoạn trích con bạch tuộc ngắn nhất- bài mẫu số 3:

Trong văn bản “Con bạch tuộc” trích từ tiểu thuyết “Hai vạn dặm dưới đáy biển”, con tàu Notilô đã có một trận chiến vô cùng căng thẳng với một bầy quái vật biển khổng lồ. Kết quả là con bạch tuộc đã chết dưới tay của các thuyền viên trên tàu. Còn Ne-mo thì đứng nhìn xuống nước mà rơm rớm nước mắt vì con bạch tuộc đã nuốt chửng một người đồng hương của mình.

————————–CHẤM DỨT———————– —

https://thuthuat.taimienphi.vn/tom-tat-doan-trich-bach-tuoc-72170n.aspx
Bằng lòng dũng cảm và sự đoàn kết, con tàu Notilot đã đánh bại lũ thủy quái. Mời các bạn tham khảo một số bài văn mẫu lớp 7 khác cùng chủ đề như:
Octopus Snippets: thể loại, tóm tắt, bố cục, nội dung, nghệ thuật
Soạn Octopus

Bạn thấy bài viết Tóm tắt đoạn trích Bạch tuộc ngắn nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Ngữ Văn

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button