Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Trong những năm gần đây, điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện duy trì ở mức rất cao tại một số trường đào tạo hàng đầu.  

Ngành Truyền thông đa phương tiện là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông (quảng cáo, truyền hình, bản tin…), giải trí (game, điện ảnh, hoạt hình…), y học (mô phỏng, tư vấn khám chữa bệnh từ xa…), giáo dục (hướng nghiệp, minh họa trực quan…) và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Sinh viên theo học ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về mỹ thuật và công nghệ thông tin, kiến thức chuyên sâu cùng những kỹ năng thuần thục về báo chí, truyền thông và quảng cáo để có thể viết các ấn phẩm báo chí, biên tập và thiết kế sách báo, chế bản điện tử, sáng tạo nội dung video, làm phong phú nội dung website bằng cách ứng dụng các hiệu ứng đồ họa hiện đại.

Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận những kỹ thuật xử lý hình ảnh, âm thanh, video; kỹ năng thiết kế, tạo ra các sản phẩm đồ họa phục vụ cho truyền thông, quảng cáo, giải trí; kỹ năng tạo ra sản phẩm đồ họa đa phương tiện tương tác như: Kỹ xảo điện ảnh, phim hoạt hình, game, website, đồ họa mô phỏng…  để có thể đáp ứng tốt và toàn diện những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Xem Thêm:   https://vietnamnet.vn/top-dia-phuong-co-diem-thi-mon-vat-ly-thi-tot-nghiep-thpt-2023-cao-nhat-2166246.html

Dưới đây là 10 trường đại học có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất trong 2 năm qua:

Ngoài ra, một loạt trường đại học có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện chỉ từ 14-18 điểm như các trường ĐH Văn Hiến, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Kinh Tế -Tài chính TP.HCM, ĐH Văn Lang, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Dân lập Phương Đông, ĐH Tây Đô, ĐH Đông Á, ĐH Phan Thiết, ĐH Gia Định, ĐH Đại Nam, ĐH Dân lập Duy Tân…

Tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2023 nhanh trên VietNamNet

Điểm chuẩn ngành luật của 20 trường phía Nam trong 2 năm qua

Điểm chuẩn ngành luật của 20 trường phía Nam trong 2 năm qua

Dưới đây là điểm chuẩn ở phương thức xét từ điểm thi tốt nghiệp THPT của các trường đại học đào tạo ngành luật phía Nam trong 2 năm qua được VietNamNet tổng hợp và chia sẻ để phụ huynh và thí sinh tham khảo.
Biến động điểm chuẩn ngành Marketing của hơn 30 trường 4 năm qua

Biến động điểm chuẩn ngành Marketing của hơn 30 trường 4 năm qua

Điểm chuẩn tuyển sinh ngành Marketing 4 năm gần đây được VietNamNet tổng hợp và chia sẻ, phụ huynh và thí sinh có thể tham khảo trong quá trình đăng ký xét tuyển đại học.
Biến động điểm chuẩn ngành Logistics từ điểm thi tốt nghiệp 2 năm gần đây

Biến động điểm chuẩn ngành Logistics từ điểm thi tốt nghiệp 2 năm gần đây

Điểm chuẩn ngành Logistics tính theo phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT trong 2 năm gần đây được VietNamNet tổng hợp và chia sẻ, để phụ huynh và thí sinh tham khảo xét tuyển đại học.

Nguồn bài viết: Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *