Top 13 câu nói hay về nghệ thuật lắng nghe khiến bạn vô cùng tâm đắc

HÀNG ĐẦU 13 Những câu nói hay về nghệ thuật lắng nghe mà chúng tôi sưu tầm và biên soạn sẽ là những câu nói hay nhất về một nghệ thuật không thể định hình và nắm bắt được trong cuộc sống – nghệ thuật lắng nghe. Một điều khá điên rồ trong giao tiếp xã hội là sức mạnh kỳ lạ của người nghe, hãy cảm nhận sức mạnh của sự lắng nghe qua những câu nói dưới đây!
Hãy cùng khám phá TOP 13 câu nói hay về nghệ thuật lắng nghe hay nhất dưới đây nhé!

TOP 13 câu nói hay và ý nghĩa nhất về nghệ thuật lắng nghe mà bạn nên đọc qua

1. Một số người nhất nhất muốn tuân theo nguyên tắc, tôi chỉ muốn bày tỏ những gì tôi nghe được. Không có lý do. Bạn chỉ cần lắng nghe. Hưởng thụ là quy luật.
2. Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe. Chúng ta phải lắng nghe trước khi chúng ta có thể học. Chúng ta phải học trước khi chúng ta có thể chuẩn bị. Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phục vụ. Chúng ta phải phục vụ trước khi có thể dẫn đường.
Phường William Arthur
3. Sự im lặng của con người thật tuyệt vời khi chúng ta lắng nghe.
Thomas Hardy
4. Có quá nhiều âm thanh trong đầu chúng ta mà chúng ta hoàn toàn không nghe thấy. Cuộc trò chuyện nội tâm đơn giản là không bao giờ dừng lại. Nó có thể là giọng nói của tôi hoặc bất kỳ giọng nói nào tôi muốn, nhưng nó là một sự náo động liên tục. Cũng vậy, chúng ta không thấy, và cũng vậy, chúng ta không sờ, không sờ, không nếm.
kính Philip
5. Hãy nghe theo lý trí, nếu không nó sẽ buộc bạn phải cảm nhận nó.
Benjamin Franklin
Benjamin Franklin đã thực sự cảm nhận và “nắm bắt” được nghệ thuật lắng nghe, lắng nghe là điều mà bạn phải thực sự tĩnh tâm mới có thể cảm nhận và hiểu được, chỉ có lắng nghe bạn mới có thể nghe và cảm nhận được. cả trái tim anh.
6. Thính giác là một trong năm giác quan của con người, nhưng lắng nghe là nghệ thuật.
7. Để mọi người được dạy cách nói sự thật, điều cần thiết là tất cả học cách lắng nghe nó.
8. Không ai trong chúng ta có thể hoàn thành bất cứ điều gì vĩ đại trừ khi chúng ta lắng nghe tiếng thì thầm mà chỉ chúng ta mới có thể nghe thấy.
9. Nếu bạn biết cách lắng nghe thì lời khuyên của bạn sẽ có sức thuyết phục hơn rất nhiều.
Trước khi muốn cho ai đó một lời khuyên, hãy biết lắng nghe người ta, đó không chỉ là sự tôn trọng của bạn dành cho người nói mà còn để họ cảm nhận được rằng bạn thật lòng muốn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ. giúp họ.
10. Khi phụ nữ tâm sự với bạn về vấn đề của họ, rất có thể họ không tìm kiếm câu trả lời, mà chỉ muốn ai đó lắng nghe.
11. Quan điểm của chúng ta về thế giới thực sự được định hình bởi những gì chúng ta quyết định lắng nghe.
12. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, nỗ lực và dũng cảm đối mặt với thử thách.
13. Một trong những bằng chứng tốt nhất về tình bạn mà một người có thể dành cho người khác là nhẹ nhàng nói với bạn mình những khuyết điểm của mình. Nếu có điều gì hơn thế, đó là lắng nghe với lòng biết ơn và sửa chữa lỗi lầm đó.
Luôn nhớ rằng người nói chia sẻ sự khôn ngoan và cố gắng hết sức để thuyết phục, nhưng người nghe hiểu những gì họ nghe được – họ đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên những gì họ nghe được. Vì vậy, hãy là một người thực sự lắng nghe và cảm nhận nó. Đừng quên chia sẻ 10+ câu nói hay nhất về nghệ thuật lắng nghe của Truyengioduc.com nhé!


Xem thêm: Tuyển chọn 999+ câu nói hay về tháng cô hồn gây sốt cộng đồng mạng


Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Những Câu Nói Hay

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button