Top 6 bản mod kinh dị GTA 5 hay nhất

GTA 5 là trò chơi có thể sửa đổi nhiều nhất trên thế giới. Bạn có thể thay đổi hầu hết mọi thứ, từ đồ họa đến kết cấu thậm chí cả cốt truyện GTA 5. Nổi bật nhất là những bản mod kinh dị, chúng được nhiều người sử dụng để giúp tăng trải nghiệm của người chơi và mang lại một cuộc sống mới. Làn gió mới trong ngày Halloween.

phiên bản Bản mod kinh dị GTA 5 Best of 2022 có thể thay đổi hoàn toàn mọi thứ về trò chơi, mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ mà game thủ không thể nhận ra. 6 bản sao hàng đầu Bản mod kinh dị GTA 5 Điều tốt nhất sẽ thay đổi hoàn toàn cốt truyện và đồ họa của game GTA 5.

Tham khảo: Cách cài mod GTA 5

Những bản mod kinh dị hay nhất của game GTA 5

Top 6 bản mod kinh dị nhất GTA 5 đáng chơi nhất

1. Zombie đơn giản [.NET]
Simple Zombies mod là lớn nhất và chi tiết nhất trong GTA 5. Tương tự như Rotten 5, nó cũng đi kèm với hệ thống chế tạo, kiểm kê, xây dựng trại của bạn và tuyển mộ những người sống sót mới. Quản lý vũ khí bạn chia sẻ với nhóm của mình. Tạo tường và rào chắn để ngăn chặn zombie xâm nhập vào vùng an toàn của bạn. Vì thây ma bị thu hút bởi âm thanh, người chơi cần quản lý những người sống sót để chúng không bắn mình và đồng đội.

6 mod hàng đầu của gta 5 hay nhất mọi thời đại

2. Gói Halloween [Add – on]
Add-on Halloween mang đến cho người chơi lựa chọn hóa trang thành một số kẻ sát nhân nổi tiếng nhất trong phim, bao gồm: Jason từ Thứ Sáu ngày 13 đến Michael Myers từ Halloween và thậm chí là kẻ giết người cưa sắt ở Texas. Không chỉ vậy, người chơi có thể chọn các loại vũ khí khác nhau như cưa máy, vồ, dao làm bếp và dao rựa. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay thế một số người đi bộ bằng những kẻ giết người này, trông khá buồn cười.

top 6 mod tốt nhất cho gta 5 trên PC

3. Người đàn ông mảnh khảnh [Add-On Ped]
Bản mod này sẽ biến bạn thành Slender Man. Slender Man là một hình người cao, gầy bất thường với cái đầu và khuôn mặt không mấy nổi bật, mặc một bộ đồ màu đen, bắt nguồn từ một meme Internet creepypasta.

top 6 mod tốt nhất cho gta 5 trên mac

Trong quá trình chơi game GTA 5 bạn đừng bỏ qua việc sử dụng các lệnh trong GTA 5 như: Máy bay, ô tô, bất tử, hồi máu… để việc đi lại, quậy phá trong game được tùy ý bạn. tôi muốn..

Danh sách và cách nhập: Mã GTA 5

4. Thần thoại Mexico
Bản mod này tổng hợp các loại quái vật khác nhau ở Mexico. Chúng bao gồm: Isla de las Muñecas, El Charro Negro, Jinete sin Cabeza, El Coco: Coco, El Chupacabras và La Llorona. Chúng đều là những con quái vật cực kỳ đáng sợ, nhưng bản mod lại mang đến cho người chơi cảm giác tò mò và thú vị.

top 6 mod kinh dị hay nhất trong game gta 5

5. Nhiễm trùng Los Santos
Los Santos Infection là một bản mod đưa bạn vào một thế giới zombie hậu tận thế. Thành phố sẽ hoàn toàn hỗn loạn – ngoài những thây ma, sẽ có những người đi bộ và binh lính thù địch. Bạn sẽ buộc phải sống sót, xây dựng mối quan hệ với người dân và binh lính để giúp bạn chống lại lũ thây ma đang cố gắng ăn thịt bạn.

top 6 mod tốt nhất cho game gta 5

6. Sinh vật của San Andreas
Bản mod San Andreas Creatures đưa bạn vào tình huống săn quái vật và người ngoài hành tinh nổi tiếng. Bản mod sẽ có 12 câu chuyện huyền thoại và 2 câu chuyện huyền thoại lớn để bạn khám phá.

– Steve Haines: người bị Trevor giết trong nhiệm vụ The Third Way, hiện đang ám ảnh cái chết của mình ở Del Perro. Anh ta được bảo vệ bởi một số Đặc vụ FIB và mang theo một khẩu Railgun.
– Johnny Klebitz: người đã bị giết bởi Trevor trong nhiệm vụ Ông Philips đang trở về thành phố Stab cùng với băng nhóm của mình.
– Andreas: người đã bị giết bởi Steve Haines trong nhiệm vụ The Wrap Up, ám ảnh một mê cung nằm ở Trung tâm Kortz.
– Abandoned Mineshaft: Hầm mỏ đáng sợ nhất hạt Blaine, nghe đồn là có rất nhiều ma, trong đó có Dreyfuss.

Top 6 mod cho gta 5 tiếng việt

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-ban-mod- Kinh-di-gta-5-hay-nhat-72224n.aspx
GTA 5 là một trò chơi thế giới mở hấp dẫn với khả năng cài đặt các bản mod, giúp người chơi dễ dàng bổ sung thêm nhiều nội dung do người hâm mộ tạo ra. Ngoài những bản mod trên, bạn cũng có thể đặc biệt quan tâm đến Top 6 phiên bản Chế độ thây ma GTA 5 Tốt nhất mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Bạn thấy bài viết Top 6 bản mod kinh dị GTA 5 hay nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button