Truyện Tranh Cho Bé 2 Tuổi – Cách Tải Truyện, Đọc Online Và Sách Cho Bé

Cha mẹ thân yêu! Truyện tranh đã là tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta và đã nuôi dưỡng rất nhiều tri thức cho nhiều thế hệ. Đọc truyện tranh cho trẻ em 2 Độ tuổi là một trong những phương pháp giáo dục con cái hữu ích nhất. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu lợi ích cũng như nguồn truyện tranh phù hợp nhất cho bé 2 tuổi nhé.

Lợi ích của việc đọc truyện tranh cho bé 2 tuổi.

Trẻ 2 tuổi đang trong thời kỳ vàng hình thành ngôn ngữ và trí tưởng tượng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, giai đoạn 0-2 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển trí não của trẻ. Nếu cha mẹ cùng con đọc truyện tranh trong giai đoạn này sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như giúp trẻ phát triển trí não, tăng trí tưởng tượng và đặt bước chân đầu tiên vào thế giới sách vở, kho tri thức khổng lồ của nhân loại.

>>> Truyện Kể Cho Bé 2 Tuổi – 4 Câu Chuyện Siêu Hay Các Mẹ Nên Kể Cho Bé Nghe.

Tải truyện tranh cho bé 2 tuổi.

Dành cho các bậc cha mẹ đang cực kỳ ốm yếu, nuoicondung.com có ​​một số truyện tranh để cha mẹ tải về xem cùng con.

Link tải truyện:

  • Câu chuyện tiềm thức cho trẻ em
  • 365 truyện tranh và truyện hay cho bé

Bố mẹ có thể tải về điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop để cùng bé xem mỗi ngày

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bậc phụ huynh nên cho con đọc truyện qua các ứng dụng có bản quyền, được cập nhật hàng ngày. Hoặc cùng bé đọc sách sẽ tốt hơn.

Truyện tranh cho bé 2 tuổi online

Ứng dụng Monkey Stories là một trong những kho truyện tranh khổng lồ dành cho bé. Có hai chương trình:

Truyện Việt Vmonkey:

Kho truyện VMonkey bao gồm truyện tranh tương tác và sách nói. VMonkey mang đến những câu truyện, bài thơ chọn lọc giàu tính giáo dục và nhân văn giúp trẻ có cái nhìn mở rộng, sâu sắc hơn về các vấn đề trong gia đình, nhà trường, xã hội… Đồng thời, VMonkey giúp trẻ hiểu thêm về những câu chuyện, truyền thuyết trong kho tàng truyện cổ tích, truyền thuyết. văn học dân gian Việt Nam và truyện cổ điển nổi tiếng thế giới bằng nhiều hình thức thể hiện mới, phong phú, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Truyện Tranh Cho Bé 2 Tuổi
Bố mẹ có thể mua qua link đăng ký bên dưới để được hưởng ưu đãi vì nuoicondung là đối tác của Vmonkey

  1. Giảm 40% học phí:
  2. Tặng 5 cuốn truyện tranh cho thiếu nhi và 1 khóa học “Cùng con học không khó”
> Nhận tất cả các ưu đãi trên

Truyện Tiếng Anh Monkey Stories.

Monkey Stories được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và các tác giả truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng nhằm giúp trẻ hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Dựa trên nghiên cứu khoa học về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em. Monkey Stories mang đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh thú vị, mới lạ, tương tác và truyền cảm hứng.

Monkey Stories bao gồm: Kho truyện tương tác (Read – Stories), Bài học (Learn – Lessons) và Kho sách nói (Listen – Audio Books)

Monkey Stories khai thác 11 chủ đề truyện gần gũi, quen thuộc với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ, mang đến cho trẻ vốn từ vựng và kiến ​​thức phong phú. Về cuộc sống xung quanh: Với mỗi chủ đề gồm nhiều câu chuyện khác nhau, được chia thành nhiều cung bậc. Vì vậy, bên cạnh việc giới thiệu cho trẻ theo từng cấp độ bài học, bố mẹ có thể giới thiệu Monkey Stories từ các chủ đề dễ hiểu nhất như Gia đình hay Bạn bè, từ cấp độ thấp nhất dần lên đều rất phù hợp. Dành cho các bậc cha mẹ đang tìm hiểu truyện tranh cho bé 2 tuổi.

Bố mẹ có thể đăng ký Monkey Stories cho con TẠI ĐÂY

Chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên cho con đọc truyện tiếng Anh vì con vừa được hưởng lợi từ việc đọc truyện tranh, vừa có thể phát triển khả năng tiếng Anh sau này.

Tuyển tập những truyện tranh hay nhất dành cho bé 2 tuổi.

Combo Kể Chuyện Cho Bé Trước Khi Đi Ngủ – Ngày Xửa Ngày Xưa (Trọn Bộ 10 Cuốn)

Bedtime Stories – Ngày xửa ngày xưa mang đến những câu chuyện cổ tích quen thuộc đã trở thành kinh điển, tất cả đều được kể lại một cách ngắn gọn, súc tích với hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc. Ở mỗi tập truyện, các bé không chỉ được thả hồn vào thế giới cổ tích mà còn học được nhiều bài học hay, nhân văn cho bản thân.

Mỗi tập truyện còn có phần hỏi đáp, trò chơi, bài học kèm theo giúp bố mẹ tương tác với con nhiều hơn khi kể chuyện. Thông qua các hoạt động gắn kết với cha mẹ, các bé sẽ được bồi đắp thêm tình cảm gia đình và lớn lên mỗi ngày.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về cuốn sách tại đây

Combo Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé + Thơ – truyện cho bé tập nói.

Cuốn sách là truyện ngụ ngôn hay nhất, được thiết kế để đọc truyện theo tư duy trực quan, mỗi câu chuyện kết hợp với hình ảnh thay cho lời nói để trẻ suy đoán và hình thành những câu chuyện đọc hay cho trẻ, giúp trẻ phát triển. Tư duy nhanh, trí tưởng tượng, tập thể dục cho trẻ em.

Đối với trẻ 2 tuổi, bé đang trong giai đoạn làm quen với giọng nói và từ ngữ. Theo thời gian, ngôn ngữ của bé được hoàn thiện và phát triển. Đọc sách cho bé nghe để khuyến khích bé tập nói là một trong những cách tốt nhất giúp bé phát triển ngôn ngữ.

Sách “Vần – Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói” là tuyển tập những bài đồng dao, thơ, truyện phù hợp với lứa tuổi tập nói, sách gồm 3 phần.

Đồng dao: là thể thơ truyền khẩu dân gian, có vần điệu nhịp nhàng. Trẻ nhỏ chưa hiểu chữ như vần, chỉ cần mẹ đọc cho nghe là chúng dậm chân chậm rãi, vỗ tay theo nhịp. Những đứa trẻ lớn hơn thích hầu đồng hơn vì chúng có thể vừa hát đồng dao, vừa chơi các trò chơi gắn liền với hầu đồng.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về sách thiếu nhi tại đây

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại nhận xét

Bạn thấy câu truyện Truyện Tranh Cho Bé 2 Tuổi – Cách Tải Truyện, Đọc Online Và Sách Cho Bé có hay không?
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Truyện Cổ Tích

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button