Truyện Tranh Cho Bé 4 Tuổi – Những Truyện Hay Nhất Và Thông Tin Hữu Ích Cho Bố Mẹ

Cha mẹ thân yêu! Đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi là một trong những phương pháp giúp bé khám phá cuộc sống cũng như phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho cha mẹ những thông tin cần thiết như nguồn đọc truyện online, ứng dụng đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi hay những cuốn truyện hay nhất mà cha mẹ có thể mua để đọc cùng con.

  • Truyện Cho Bé 3-4 Tuổi – 5 Câu Chuyện Bố Mẹ Kể Nhiều Nhất.
  • Truyện Cho Bé 4 Tuổi – 10 Câu Chuyện Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Thơ Mỗi Đêm
  • Truyện Tranh Cho Bé 3 Tuổi – 3 Câu Chuyện Cha Mẹ Phải Kể

Download truyện tranh cho bé 4 tuổi PDF.

Nếu bố mẹ đang tìm truyện tranh cho bé 4 tuổi thì hãy tham khảo 3 bộ truyện hay nhất mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây. Đây là truyện tranh pdf cho bé 4 tuổi hay nhất mà nhiều bậc phụ huynh chúng ta đã biết. Bố mẹ hãy tải về điện thoại hoặc máy tính để cùng con xem nhé.

>>> Link tải truyện tranh cho bé 4 tuổi PDF

Ngoài ra, chúng tôi khuyên phụ huynh nên đăng ký ứng dụng đọc truyện tranh trực tuyến cho bé 4 tuổi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số chương trình chất lượng đó cũng như những cuốn sách tranh hay nhất dành cho trẻ 4 tuổi.

>>> Mách bố mẹ ứng dụng đọc truyện tranh cực hay cho bé tại đây

Phần mềm đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi online.

Truyện Việt Vmonkey:

Kho truyện VMonkey bao gồm truyện tranh tương tác và sách nói. VMonkey mang đến những câu truyện, bài thơ chọn lọc giàu tính giáo dục và nhân văn giúp trẻ có cái nhìn mở rộng, sâu sắc hơn về các vấn đề trong gia đình, nhà trường, xã hội… Đồng thời, VMonkey giúp trẻ hiểu thêm về những câu chuyện, truyền thuyết trong kho tàng truyện cổ tích, truyền thuyết. văn học dân gian Việt Nam và truyện cổ điển nổi tiếng thế giới bằng nhiều hình thức thể hiện mới, phong phú, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Truyện tranh cho bé 2 tuổi- VMonkey là kho truyện tranh tương tác số 1 Việt Nam

Bố mẹ tìm hiểu thêm về chương trình Vmonkey tại link Truyện Tiếng Việt Hay Nhất Cho Bé

Truyện Khỉ Tiếng Anh.

Monkey Stories được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và các tác giả truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng nhằm giúp trẻ hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Dựa trên nghiên cứu khoa học về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em. Monkey Stories mang đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh thú vị, mới lạ, tương tác và truyền cảm hứng.

Monkey Stories bao gồm: Kho truyện tương tác (Read – Stories), Bài học (Learn – Lessons) và Kho sách nói (Listen – Audio Books)

Monkey Stories khai thác 11 câu chuyện gần gũi, quen thuộc với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ, mang đến cho trẻ vốn từ vựng và kiến ​​thức phong phú. Về cuộc sống xung quanh: Với mỗi chủ đề gồm nhiều câu chuyện khác nhau, được chia thành nhiều cung bậc. Vì vậy, bên cạnh việc giới thiệu cho trẻ theo từng cấp độ bài học, bố mẹ có thể giới thiệu Monkey Stories từ các chủ đề dễ hiểu nhất như Gia đình hay Bạn bè, từ cấp độ thấp nhất dần lên đều rất phù hợp. Dành cho các bậc cha mẹ đang tìm hiểu truyện tranh cho bé 2 tuổi.

Bố mẹ có thể đăng ký mua Monkey Stories tại link – Kho truyện tranh tương tác Monkey Stories Siêu Hay dành cho bé 4 tuổi.

Chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên cho con đọc truyện tiếng Anh vì con vừa được hưởng lợi từ việc đọc truyện tranh, vừa có thể phát triển khả năng tiếng Anh sau này.

Phần mềm truyện tranh tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới Farfaria

FARFARIA là chương trình đọc truyện tiếng Anh trên ứng dụng qua điện thoại di động và máy tính bảng dành cho trẻ em. Farfaria là dịch vụ cung cấp sách đọc cho trẻ em, với hơn 1000 đầu sách được chia thành 5 cấp với nhiều cấp độ phù hợp để cung cấp truyện tranh cho trẻ em, với các chủ đề đa dạng như Khu rừng cổ tích, Ngọn đồi ngụ ngôn, Rãnh cổ điển,… Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức theo khung CCSS Common Core, giúp Trẻ học theo nội dung đọc hiểu của chương trình học ở trường Mỹ.

Bố mẹ có thể đăng ký Farfaria cho bé tại đây để nhận được mức chiết khấu tốt nhất hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại bài viết của chúng tôi tại Farfaria.

Cha mẹ cũng đừng quên việc cùng con đọc sách sẽ có rất nhiều ý nghĩa như bồi dưỡng tinh thần ham học hỏi, yêu sách. Dưới đây là 2 truyện tranh cho bé 4 tuổi hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Các bố mẹ hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Truyện tranh hay nhất cho bé 4 tuổi

Bộ Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc (Bộ 8 Cuốn)

Đây là những câu chuyện phổ biến nhất ở Việt Nam mà tất cả chúng ta có thể tìm hiểu. Bộ truyện tranh cho bé 4 tuổi này bao gồm:

– Cậu bé Tích Chu

– Chú Cuội

– Thạch Sanh

– Chúa tể núi chúa biển cả

– Sự tích quả dưa hấu

– Tấm Cám

– Cây Khế

– Cây trúc trăm đốt

Hãy đăng ký mua tại Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc (Bộ 8 Cuốn) để nhận chiết khấu lớn nhất.

Cuốn truyện tranh thứ hai: Truyện tranh tư duy dành cho thiếu nhi.

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên Fahasa cho bé. Cuốn sách này giúp trẻ

– phát triển ngôn ngữ,

– Phát triển trí tưởng tượng,

– Rèn luyện kĩ năng quan sát

– Phát triển khả năng tư duy

Cuốn sách là những truyện ngụ ngôn hay nhất, được thiết kế để đọc truyện theo tư duy trực quan, mỗi câu chuyện kết hợp với hình ảnh thay cho lời nói để trẻ suy đoán nhằm hình thành những câu chuyện đọc cho trẻ hay, giúp trẻ phát triển. Tư duy nhanh, trí tưởng tượng, tập thể dục cho trẻ em.

Xem thêm: Bài Thơ Tôi Bốn

Bố mẹ mua sách đọc cùng bé tại địa chỉ Truyện Tranh Cho Bé

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại nhận xét

Bạn thấy câu truyện Truyện Tranh Cho Bé 4 Tuổi – Những Truyện Hay Nhất Và Thông Tin Hữu Ích Cho Bố Mẹ có hay không?
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Truyện Cổ Tích

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button