Châu Văn Liêm

Tư vấn du học Pháp ở đâu uy tín, chất lượng?

Du học là việc quan trọng, tư vấn đi du học càng cần thiết. Vậy thì tư vấn du học Pháp ở đâu uy tín và chất lượng?

Việt Pháp Á Âu là một trong những công ty tư vấn giáo dục uy tín và chất lượng hiện nay. Du học cùng Việt Pháp Á Âu, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về trường học và khóa học tại Pháp. Việc chọn đúng trường, đúng ngành sẽ đảm bảo thành công trên con đường du học. Bạn phải tìm hiểu kỹ ngành nghề mình muốn đăng ký học trước khi đi. Làm hồ sơ xin học, qua web của trường, gửi hồ sơ giấy và hồ sơ Campus France. Không thể thiếu và đặc biệt quan trọng là bạn thực hiện phỏng vấn Campus France.

du học Pháp

Tư vấn du học Pháp ở đâu?

Vậy thì tư vấn du học Pháp ở đâu giúp bạn yên tâm? Công ty tư vấn du học Pháp Việt Pháp Á Âucó trụ sở ở cả ba miền Bắc (Hà Nội) Trung (Đà Nẵng) Nam (TPHCM) sẽ giúp bạn. Đối với sinh viên có học lực xuất sắc, công ty sẽ hỗ trợ xin học bổng của chính phủ Pháp. Khi bạn đồng ý chọn công ty làm cầu nối tương lai thì bạn sẽ ký kết hợp đồng với công ty, sau đó khai hố ớ Campus France để xin thư mời học. Hơn nữa, công ty sẽ cùng bạn tìm hiểu về trường Đại học, Trường dự bị Đại học và khóa học phù hợp. Chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa. Đăng ký thi đầu vào của trường (nếu bắt buộc). Tham gia kỳ thi và nhận kết quả thi. Gửi hồ sơ xin nhập học sang Pháp. Nộp hồ sơ xin Visa cho ĐSQ/TLSQ Pháp.

Xem Thêm:   Du Học Nghề Tại Pháp

du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

Với những học sinh, sinh viên lần đầu du học xa nhà, sẽ rất cần những lời khuyên hay giải thích rõ ràng giúp bạn tư vấn về các thủ tục trước khi đi mà còn cùng bạn khám phá đất nước, văn hóa, con người Pháp để bạn làm quen dần với môi trường sống khác biệt. Điều nay rất hữu ích cho bạn và Việt Pháp Á Âu là công ty tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Với những bạn chưa biết tiếng Pháp, công ty cũng hỗ trợ bạn các kinh nghiệm học tiếng Pháp sao cho hiệu quả nhất. Để có được điều này, bạn phải đam mê tiếng Pháp, thời lượng và phương pháp học tập phải linh hoạt, học tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi, luyện nghe với nói nhiều cùng người bản địa.

Phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm đến du học Pháp, liên hệ với Việt Pháp Á Âu để được hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo. Đến với công ty, bạn cũng như phụ huynh cũng sẽ được tư vấn du học Pháp một cách cụ thể, đảm bảo.

Xem thêm bài viết hữu ích khác: Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline : 0983 102 258 (Ms Hà)

Website: vietphapaau.com

Email : duhocvietphap@gmail.com

Xem Thêm:   Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn – Những điều cần lưu ý

FanPage : www.facebook.com/duhocvietphapaau/

ĐC: P1702 Tòa nhà A1, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm. Hà Nội.