Tưởng tượng rằng, hai mươi năm sau em về thăm trường cũ. Hãy tả lại những đổi thay của trường mà em ghi nhận được


Văn mẫu lớp 6

Hãy tưởng tượng rằng, hai mươi năm sau, bạn đến thăm trường cũ của mình. Vui lòng mô tả bất kỳ thay đổi nào bạn nhận thấy ở trường

Hãy tưởng tượng rằng, hai mươi năm sau, bạn đến thăm trường cũ của mình. Vui lòng mô tả bất kỳ thay đổi nào bạn nhận thấy ở trường

Dạy


Dệt thời gian thoáng qua,

Nó cứ tiếp tục và không đợi ai cả.

Mới đó mà hai mươi năm sau, mười năm gắn bó với mái trường, giờ nghĩ lại, không biết ngôi trường xưa bây giờ ra sao, có đổi thay không? Thế là tôi quyết định về thăm lại trường xưa.


Chiều hôm ấy, tôi đến trường cũ, trường cấp 2 NH, bây giờ cùng tên nhưng trường đã thay đổi, bước vào trường với một cảm giác hoàn toàn khác. Ngôi trường cũ bây giờ đã khang trang hơn xưa rất nhiều, cây bàng, cây phượng đều cao vút. Những cây bàng ngày xưa nhỏ bé nhưng nay đã cao to tán rộng tỏa bóng mát cho cả sân trường, cây phượng đã trổ hoa báo hiệu mùa hè sắp đến. Lên lầu, vào căn phòng bạn học hồi lớp bảy. Xưa tường vôi vàng, ô cửa sổ cây, nay tường xanh be sáng, ô cửa kính xinh xinh, xưa những chiếc bàn cây chật chội, bẩn thỉu, nay đã được thay đổi bằng những chiếc bàn. hiện đại và cao cấp hơn. Xuống tầng dưới, vào phòng tập, tôi thấy mọi thứ đã thay đổi, trở nên cao cấp hơn, hiện đại hơn. Ra giữa sân là những bồn hoa với đủ loại hoa khoe sắc rất đẹp! Vào canteen vẫn đông như cũ. Tất cả mọi thứ thay đổi, nhưng chỉ có căng tin là không thay đổi. Thời gian trôi nhanh quá, đến nay đã hai mươi năm rồi.

Xem thêm: Mô tả một nhân vật có hành vi và ngoại hình khác thường mà bạn đã có cơ hội quan sát, đọc trong sách hoặc nghe về nó.

Thời gian trôi nhanh quá, hai mươi năm không phải là ngắn. Trở lại ngôi trường đã gắn bó với tôi suốt mười mấy năm nay khang trang, sạch đẹp hơn xưa rất nhiều. Khi ra trường em vẫn ngoái nhìn vì đây là ngôi trường đã dẫn dắt em đến con đường tương lai: Trường THCS NH.

Thu Trang


Bạn thấy bài viết Tưởng tượng rằng, hai mươi năm sau em về thăm trường cũ. Hãy tả lại những đổi thay của trường mà em ghi nhận được có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN MẪU LỚP 6

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button