Ươm tạo nhà khoa học trẻ góp phần thu hút nhân lực chất lượng cao

Quỹ học bổng “Ươm mầm các nhà khoa học trẻ Đại học Quốc gia Hà Nội” góp phần giúp học sinh Thủ đô có cơ hội phát triển tài năng, nâng cao nguồn nhân lực, thực hiện ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức. thức tỉnh.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) và Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra tại Hòa Lạc (Hà Nội), KBSV sẽ tài trợ 4,2 tỷ đồng cho Quỹ học bổng. “Ươm mầm các nhà khoa học trẻ tại Đại học Quốc gia Hà Nội”. Trong đó, mỗi năm sẽ cấp 20 suất gồm hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên chuyên ngành Khoa học cơ bản và 20 suất cho sinh viên chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán và Quản trị kinh doanh. việc kinh doanh.

Sinh viên sẽ được tham gia các chương trình đào tạo, nghiên cứu các bài giảng khoa học và công nghệ của các nhà khoa học. Bên cạnh đó, những sinh viên xuất sắc của trường còn có cơ hội được thực tập tại KBSV ở những vị trí phù hợp.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) và Đại học Quốc gia Hà Nội
Đồng thời, trong sự hợp tác này, các chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm cũng được cử tham gia xây dựng đề cương môn học, giảng dạy, hướng dẫn thực tập phù hợp với thực tế công việc, tham dự và chia sẻ tại các buổi gặp gỡ, tọa đàm… do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức .
Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác, một số giảng viên, sinh viên ưu tú, tiềm năng còn có cơ hội tham quan, tham dự các chương trình đào tạo ở nước ngoài về các lĩnh vực thuộc chương trình đào tạo. và nghiên cứu. Hai bên quyết tâm phát huy mọi nguồn lực để đóng góp một phần sức lực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước thông qua việc đẩy mạnh các hoạt động trong các chương trình đào tạo, ứng dụng, tư vấn và chuyển giao. Công nghệ.

Ừm mình có team nha giúp bạn thu hút người chat với bạn-Hinh-2
Gói tài trợ 4,2 tỷ đồng cho Quỹ học bổng “Ươm mầm các nhà khoa học trẻ Đại học Quốc gia Hà Nội”.
“KBSV hy vọng sự hợp tác này sẽ là khởi đầu cho sự phát triển toàn diện trong mối quan hệ giữa KB Securities Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để các thế hệ sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sinh viên khi tốt nghiệp ra trường,” ông Kim Sung-hyun chia sẻ, Tổng Giám đốc KBSV.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Bạn thấy bài viết Ươm tạo nhà khoa học trẻ góp phần thu hút nhân lực chất lượng cao có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không? Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn LiêmChuyên mục: Tuyển Sinh

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button