Viết đoạn văn tiếng Anh giới thiệu gia đìnhViết đoạn văn về gia đình em. (Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh để giới thiệu về gia đình.)Tham khảo 1

Gia đình tôi có sáu người, sinh viên của tôi, bố mẹ tôi, em trai tôi và tôi. Ông tôi từng là một bác sĩ, nhưng ông đã nghỉ hưu được 5 năm. Ông đã 70 tuổi. Bà tôi là một giáo viên, bà đã làm công việc này hơn 30 năm. Cha tôi là một kiến ​​trúc sư. Anh ấy đang làm việc cho một công ty thiết kế. Anh ấy đi làm hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, anh ấy luôn cố gắng giúp mẹ làm việc nhà. Mẹ tôi cũng là giáo viên. Cô ấy đang làm việc tại trường cấp 2 Thăng Long, cách nhà tôi 4 km. Hàng ngày, cô đi làm bằng xe buýt để giữ vệ sinh môi trường. Em trai tôi năm nay 8 tuổi, đang là học sinh và rất nghịch ngợm. Anh ấy thường chọc tức tôi và khiến tôi khó chịu. Nhưng trong mắt tôi, anh vẫn là một cậu bé đáng yêu. Hàng ngày mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi đều chia sẻ công việc nhà nên các thành viên luôn cảm thấy vui vẻ. Chúng tôi cũng chia sẻ những khó khăn trong công việc hay học tập. Trên tất cả, gia đình là quan trọng nhất của cuộc đời tôi.

Dịch bệnh:

Có sáu người trong gia đình tôi, ông bà, bố mẹ tôi, em trai tôi và tôi. Ông tôi từng là bác sĩ, nhưng hiện tại ông đã nghỉ hưu được 5 năm. Ông ấy 70 tuổi. Bà tôi là một giáo viên, bà đã làm công việc này hơn 30 năm. Cha tôi là một kiến ​​trúc sư. Anh ấy đang làm việc cho một công ty thiết kế. Anh ấy đi làm hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng giúp mẹ làm việc nhà. Mẹ tôi cũng là giáo viên. Cô ấy đang công tác tại trường cấp 3 Thăng Long, cách nhà tôi 4 km. Hàng ngày, cô đi làm bằng xe buýt để giữ gìn vệ sinh môi trường. Em trai tôi mới 8 tuổi, đang là học sinh và rất nghịch ngợm. Nó thường làm tôi khó chịu và khiến tôi khó chịu. Nhưng trong mắt tôi, anh vẫn là một cậu bé đáng yêu. Hàng ngày mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi đều chia sẻ công việc nhà nên mọi thành viên luôn cảm thấy vui vẻ. Chúng tôi cũng chia sẻ những khó khăn trong công việc hay học tập. Trên tất cả, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Tham khảo 2

Ai cũng có gia đình và tôi cũng không ngoại lệ. Tôi may mắn có một gia đình hạnh phúc với bốn thành viên: bà nội, mẹ tôi, bố tôi và tôi. Để tôi kể cho bạn nghe về bà của tôi trước vì bà là người tôi yêu quý nhất trong gia đình. Bà tôi năm nay 75 tuổi. Cô ấy gầy. Cô ấy có những nếp nhăn trên da mặt vì thời gian. Mặc dù tuổi của cô ấy không thành vấn đề, cô ấy vẫn rất năng động. Cô ấy là người luôn dậy sớm vào buổi sáng và là người cuối cùng đi ngủ vào buổi tối. Cô ấy chăm sóc tôi với tình cảm sâu sắc. Bố tôi năm nay 38 tuổi. Anh làm bác sĩ tại một bệnh viện ở trung tâm thành phố. Anh ấy phải làm việc rất chăm chỉ để chữa bệnh cho bệnh nhân. Đôi khi anh ấy thậm chí còn đi làm vào cuối tuần. Ông đã kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp – mẹ tôi. Mẹ tôi dù đã 35 nhưng ai cũng khen mẹ vẫn còn đẹp. Cô ấy đang dạy tiếng Anh ở một trường trung học gần nhà tôi. Hàng ngày, chị dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Sau khi chở tôi đến trường, mẹ đi làm. Và tôi là học sinh lớp 8. Tôi đang học tại trường THCS Lê Lợi. Tôi yêu gia đình mình rất nhiều vì tôi được nuôi dưỡng trong sự ngọt ngào, yêu thương và động viên ở đó. Tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến họ tự hào về tôi.

Dịch:

Ai cũng có gia đình và tôi cũng không ngoại lệ. Tôi thật may mắn khi có một gia đình hạnh phúc với bốn thành viên: bà, mẹ, bố và tôi. Để tôi kể cho bạn nghe về bà của tôi trước vì bà là người tôi yêu quý nhất trong gia đình. Bà tôi năm nay 75 tuổi. Cô ấy rất gầy. Cô ấy có những nếp nhăn trên khuôn mặt của cô ấy theo thời gian. Mặc dù tuổi tác không thành vấn đề, nhưng cô ấy vẫn rất nhanh nhẹn. Cô ấy là người luôn dậy sớm vào buổi sáng và là người cuối cùng đi ngủ vào ban đêm. Cô ấy chăm sóc tôi với tình yêu thương vô bờ bến. Bố tôi năm nay 38 tuổi. Anh là bác sĩ tại một bệnh viện ở trung tâm thành phố. Anh ấy phải làm việc chăm chỉ để cứu bệnh nhân. Đôi khi anh ấy thậm chí phải làm việc vào cuối tuần. Anh cưới một người rất đẹp – mẹ tôi. Dù đã 35 tuổi nhưng ai cũng khen cô vẫn rất xinh đẹp. Cô ấy đang dạy tiếng Anh tại một trường trung học gần nhà tôi. Hàng ngày, cô dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Sau khi đưa tôi đến trường, cô ấy đi làm. Còn tôi là học sinh lớp 8. Tôi đang học tại trường THPT Lê Lợi. Tôi rất yêu gia đình mình vì ở đây tôi được lớn lên trong sự ngọt ngào, yêu thương và động viên của gia đình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến họ tự hào về tôi.

Nhìn thấy tất cả: Bài tập thực hành: Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh

Google từ khóa tìm kiếm: đoạn tiếng anh giới thiệu gia đình, gia đình việt đoàn văn vệ


Bạn đang xem: Viết đoạn văn tiếng Anh giới thiệu gia đình Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Xem Cách Học Ngữ Pháp Hay Nhất Tại Đây Ngữ Pháp Tiếng Anh

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button