Viết những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường


Các bài văn mẫu lớp 5

Viết những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô, mái trường

Viết những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô, mái trường

Phân công


Kính thưa quý thầy cô!

Trái đất cứ quay thôi!
Thời gian không ngừng quay trở lại!
Đúng! Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là chúng ta phải nói lời tạm biệt với mái trường này, với những người thầy và trò thân yêu của chúng ta.

Em tên là Nguyễn Ngọc Nhi học sinh lớp 5A niên học 2014-2019. Hôm nay, em xin thay mặt 59 học sinh sắp phải rời xa mái trường, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo và mái trường tiểu học thân yêu.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới hôm nào mẹ dắt tay em bước vào trường Tiểu học Trường Sơn dự lễ khai giảng đầu tiên trong đời mà giờ đây chỉ còn một khoảng thời gian nữa là em phải xa mái trường này, xa thầy cô rồi. . , xa bạn bè, xa bao nhiêu yêu thương và kỷ niệm.

Thầy cô ơi, lúc này với những niềm vui và nỗi buồn khó tả, những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè dưới mái trường này chợt ùa về sao thân thương và trìu mến! Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên đến lớp với cảm giác lo lắng, hồi hộp và bồn chồn. Nhưng kể từ giây phút ấy, thầy cô đã đồng hành cùng tôi, xóa đi cảm giác bỡ ngỡ, xa lạ ban đầu, khiến tôi dần cảm thấy ấm áp, gần gũi, thân thương. Em làm sao quên được hình ảnh cô Thơ – cô giáo lớp 1 ân cần cầm tay em hướng dẫn em viết. Rồi cô Hằng, cô Hiền, cô Hoa, cô Hương… đã đem hết tâm huyết dạy dỗ chúng tôi những kiến ​​thức đầu đời. Các thầy cô đã dạy chúng tôi rất nhiều điều, không chỉ là những kiến ​​thức trong sách vở mà còn truyền vào những bài học ấy sự nhiệt tình, yêu thương học trò. Thầy cô chắp cánh để em thêm yêu gia đình, quê hương, đất nước qua từng bài học.

Xem thêm: Tả mùa thu quê em


Ồ! Thời gian trôi nhanh quá, mới đó mà đã 5 năm rồi nhỉ? Sau 5 năm chúng ta đã trưởng thành rất nhiều. Trong những năm học đã qua, có lẽ đã có lúc chúng em làm thầy cô phải tủi thân như Danh, Hiếu, Vũ,… Những lời trách móc của cô là bài học sâu sắc để chúng em trưởng thành. , đã trở thành người. Em xin thay mặt các bạn thành thật xin lỗi các thầy cô vì những lúc phiền phức…

Các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4 thân mến! Các em hãy tự hào là học sinh của trường Tiểu học Trường Sơn, hãy cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng là học sinh ngoan, trò cưng của thầy cô.

Nhớ kỷ niệm quá! Ngày mai chia tay, xa thầy, xa cô, xa mái trường tiểu học, em muốn gửi đến thầy cô lòng biết ơn vô hạn. Mái trường thân yêu xin gửi lại bao kỉ niệm thân thương. Những bài giảng của thầy cô sẽ là hành trang cho các em trên chặng đường học tập phía trước. Tạm biệt thầy cô, tạm biệt lớp 1, 2, 3, 4, em sẽ luôn nhớ về mái trường tiểu học và sẽ luôn cố gắng phấn đấu cho những chặng đường tiếp theo.thẻ:
#giáo viên #cò hương #gia đình #học sinh #học tập #lễ kỷ niệm #lễ nghĩa #trường học #trường tiểu học #trường học #quê hương #giáo viên #thời gian #tình yêu #tình yêu #yêu trường tiểu học #xin lỗi

Bạn thấy bài viết Viết những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 5

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button