Viết về người thân của em – Mẹ em

Viết về người thân của em – Mẹ của em

Phân công


“Đêm nay tôi sẽ có một giấc ngủ ngon

Em là ngọn gió của đời anh”

Trong cuộc đời này ai chẳng được lớn lên trong vòng tay mẹ, được nghe lời ru ngọt ngào, ai chẳng được chìm vào giấc mơ trong ngọn gió mát mẹ quạt mỗi trưa hè oi bức. Và trong cuộc đời này, có ai yêu bạn nhiều bằng mẹ, người sống cả đời vì bạn như mẹ, người sẵn sàng chia ngọt sẻ bùi với bạn như mẹ.


Đối với tôi cũng vậy, mẹ là người quan tâm đến tôi nhất và cũng là người tôi yêu quý và biết ơn nhất. Mẹ tôi năm nay 37 tuổi. Là giáo viên dạy nhạc trường THCS Nguyễn Huệ. Mẹ có dáng người mảnh khảnh, mái tóc dài óng ả. Buổi sáng, mẹ chuẩn bị quần áo cho tôi, chở tôi đi ăn sáng và đến lớp đúng giờ. Buổi tối em học bài, có gì không hiểu mẹ dạy em và chuẩn bị giáo án cho ngày mai đi học. Ở trường, cô được học sinh yêu mến, cô thường dạy bảo, khuyên bảo các em làm điều hay, lẽ phải. Cô cũng được đồng nghiệp yêu mến và công việc cô luôn hoàn thành tốt. Ở nhà, mẹ đảm đang việc nhà, mẹ dạy tôi những việc nhẹ như quét nhà, gấp quần áo… Mẹ không bao giờ mắng tôi một lời. Mỗi khi tôi mắc lỗi, mẹ lại nhẹ nhàng nhắc nhở tôi sửa lỗi, tôi sà vào lòng mẹ thủ thỉ: “Mẹ ơi! Tôi xin lỗi. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không bao giờ phạm tội nữa.”

Xem thêm: Mô tả đồng hồ báo thức của bạn

Vì mẹ đã lặng lẽ dạy tôi những điều hay lẽ phải nên tôi rất yêu mẹ. “Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm! Trong trái tim của một đứa trẻ là tất cả. Con luôn yêu mẹ và tự hào là con của mẹ.”


Bạn thấy bài viết Viết về người thân của em – Mẹ em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN MẪU

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button