Xử phạt người đăng clip 4 phụ nữ nhảy nhót tại chùa Bổ Đà

Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt hành chính chị G. 5 triệu đồng vì đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Về trường hợp 4 cô áo hồng xoay tròn nhảy múa Tại nơi an nghỉ của hơn 1.000 tăng ni chùa Bổ Đà (xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) gây xôn xao dư luận, ngày 13/3, Công an huyện Việt Yên đã xác định được người đăng tải clip . gây phản cảm trên mạng xã hội Tiktok là Trần Thị G. (38 tuổi, trú TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

4 phụ nữ uốn éo nhạc remix trong khuôn viên chùa Bổ Đà.
Ngoài chị G., cơ quan công an còn xác minh, trong clip còn có 2 người khác là Hoàng Thị T. (32 tuổi, trú huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Y. (38 tuổi). cũ, trú tại huyện Việt Yên). . Theo Công an huyện Việt Yên, hành vi đăng tải clip nhảy phản cảm tại chùa Bổ Đà gây bức xúc cho người dân. Hiện tại, chị G. đã gỡ clip trên trang Facebook cá nhân và kênh Tiktok của mình.
Chiều cùng ngày, Chánh Thanh tra Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang Lê Hồng Việt đã ra quyết định xử phạt hành chính bà G. với số tiền 5 triệu đồng về hành vi đăng nội dung thông tin không phù hợp. phong tục tập quán của dân tộc.
Được biết, chùa Bổ Đà còn có tên gọi khác là núi Bổ Đà hay Bổ Đà sơn Quan Âm Sơn Tự, gọi tắt là chùa Bồ Đà hoặc Tứ Ân Tự. Chùa tọa lạc ở vị trí phong thủy đắc địa, phía bắc núi Phượng Hoàng thuộc dãy Bồ Đà.

Chùa Bổ Đà có từ thời Lý và được xây dựng lại dưới thời vua Lê Dụ Tông. Hiện nay, khu di tích chùa Bổ Đà bao gồm nhiều hạng mục lớn nhỏ, trong đó có 4 hạng mục chính là chùa Cao, am Tam Đức, chùa Từ Ân và vườn tháp.
Vườn tháp chùa Bổ Đà là một trong những vườn tháp đẹp và lớn nhất cả nước, bao gồm 110 ngôi tháp và lăng mộ lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, có 97 ngôi tháp cổ có lịch sử hàng trăm năm, nơi lưu giữ tro cốt của 1.214 tăng ni thiền phái Lâm Tế trên khắp cả nước.
>>> Xem thêm video: TP.HCM bắt đầu xử phạt người ra đường không có lý do

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Bạn thấy bài viết Xử phạt người đăng clip 4 phụ nữ nhảy nhót tại chùa Bổ Đà có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không? Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn LiêmChuyên mục: Tuyển Sinh

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button