Yua Mikami đột ngột giải nghệ khiến fan tiếc nuối

Bạn đang xem: Yua Mikami đột ngột giải nghệ khiến fan tiếc nuối Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Mới đây, nữ Idol JAV hàng đầu làng phim nóng Yua Mikami đã chính thức xác nhận giải nghệ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Yua Mikami giải nghệ

Nữ thần tượng nổi bật nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, Yua Mikami, mới đây đã đăng một đoạn video tuyên bố giải nghệ diễn viên khiêu dâm vào tháng 3 này.

Tuy nhiên, cuối năm 2022, cô cho biết sẽ giải nghệ vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 8 năm 2023. Vì vậy, việc đột ngột giải nghệ vào tháng 3 khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và tiếc nuối.

Yua Mikami giải nghệ 1

Người hâm mộ đang rất nóng lòng mong đợi những mã phim JAV đột phá, nổi bật mới cũng như những sự kiện tri ân đặc biệt dành cho Yua trước khi cô giải nghệ. Nhưng không có sản phẩm đặc biệt hoặc sự kiện nghỉ hưu cho đến nay.

Yua Mikami giải nghệ 3

Mặc dù Mikami liên tục bị đánh giá thấp về khả năng diễn xuất cũng như số lượng phim sex tham gia quá ít. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng S1 có vô số tài năng và nhan sắc có thể thay thế Yua như Saika hay Konan Koyoi, Rin Yamate,… Song việc cái tên đình đám nhất nhì làng phim 18+ này giải nghệ vẫn khiến nhiều fan tiếc nuối. .

Công việc của trợ lý Yua Mikami 4Công việc của trợ lý Yua Mikami 1Facebook Giả mạo Yua Mikami 1Facebook Giả mạo Yua Mikami 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật những thông báo mới từ Yua Mikami cũng như những tin tức thú vị từ JAV Idol nhé.

Chuyên mục: Động Thiên Thai

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button